Khóa học: “Tự tin bước vào THCS” – Hành trang vững vàng cho một hành trình mới


Khóa học “Tự tin bước vào THCS” đặc biệt dành riêng cho 50 học sinh đăng ký ghi danh đầu tiên  trước ngày 25/4/2020. ĐĂNG KÝ NGAY

Giai đoạn chuyển cấp từ Tiểu học lên Trung học cơ sở (THCS), học sinh sẽ có những thay đổi lớn về tâm lý và phương pháp học tập. Bước vào THCS, học sinh cần chủ động hơn trong việc học và nề nếp sinh hoạt hàng ngày,… Bởi ở cấp THCS rất nhiều thứ “hơn” so với ở Tiểu học: các môn học nhiều hơn, mới lạ hơn; hoạt động thể chất, ngoại khóa đa dạng hơn; trách nhiệm của bản thân được yêu cầu cao hơn…

Để giúp học sinh xây dựng hành trang vững vàng cho một “hành trình mới” cũng như tạo được sự hứng thú, say mê các hoạt động học tập tại cấp THCS, trường PTSNLC Wellspring tổ chức Khóa học “Tự tin bước vào THCS”. Điều đặc biệt, Khóa học được thiết kế theo hình thức dạy – học trực tuyến như một giải pháp tối ưu dành cho học sinh lớp 5 có cơ hội làm quen môi trường học tập cấp THCS trong thời gian dịch COVID-19.

 • 08 buổi học trải nghiệm với 04 chủ đề cùng 08 nhóm môn tự nhiên, xã hội và các môn Quốc tế
 • Hệ thống truy cập lớp học trực tuyến hiện đại, đồng bộ và có bản quyền
 • Giáo viên Việt Nam và Giáo viên nước ngoài có chuyên môn, trình độ sư phạm luôn tận tâm kề vai sát cánh cùng các bạn học sinh
 • Nguồn tài liệu học tập hấp dẫn.

Khóa học “Tự tin bước vào THCS” đặc biệt dành riêng cho 50 học sinh đăng ký ghi danh đầu tiên 

trước ngày 25/4/2020. ĐĂNG KÝ NGAY

Qua đó, học sinh:

🔸 Trang bị phương pháp học tập môn học tự nhiên, xã hội cùng các môn Quốc tế để hiểu rõ sự khác biệt trong học tập ở cấp THCS so với cấp Tiểu học. 

🔸  Hình thành cho bản thân thái độ cũng như kỹ năng học tập đúng đắn ở cấp học mới: kỹ năng đạt mục tiêu, kỹ năng ghi chép bài hay kỹ năng tìm kiếm sự giúp đỡ… 

🔸Bước đầu sử dụng hiệu quả các nguồn học liệu khi học online cũng như ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập ở cấp THCS.

🔸Rút ngắn thời gian làm quen đầu cấp học, con có điều kiện nâng cao kết quả học tập ở bậc THCS (Theo Thạc sỹ Nguyễn Hữu Long – Người sáng lập, Giám đốc Dự án Đào tạo và hỗ trợ Giáo viên nhấn mạnh)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Nội dung học tập được thiết kế dành riêng cho học sinh lớp 5 phù hợp với hình thức học trực tuyến với 04 chủ đề:

Khóa học “Tự tin bước vào THCS” đặc biệt dành riêng cho 50 học sinh đăng ký ghi danh đầu tiên 

trước ngày 25/4/2020. ĐĂNG KÝ NGAY

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

⏰ 01 khóa duy nhất với 08 buổi diễn ra 02 ngày cuối tuần trong 04 tuần liên tiếp

Thời khóa biểu học tập:

Khóa học “Tự tin bước vào THCS” đặc biệt dành riêng cho 50 học sinh đăng ký ghi danh đầu tiên 

trước ngày 25/4/2020. ĐĂNG KÝ NGAY

Những tiêu chí đảm bảo khóa học online “Tự tin bước vào THCS” diễn ra hiệu quả:

 • Một nhóm 5 – 10 học sinh trong một lớp học trực tuyến cùng 2 giáo viên đảm bảo quản lý cũng như tổ chức các hoạt động học tập hiệu quả, bao quát đến từng học sinh.
 • Nội quy lớp học online được quy rõ ràng.
 • Mỗi buổi học, từng môn học có mục tiêu cụ thể.
 • Nguồn tài liệu học tập hấp dẫn.
 • Giáo viên giữ vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt, khơi nguồn cảm hứng của học sinh khi tham gia lớp học (cách đặt câu hỏi, giọng nói – thần thái của giáo viên, …).
 • Cách thức kiểm tra đánh giá, theo dõi khả năng tiếp thu của học sinh phù hợp với hình thức dạy online để động viên khuyến khích học sinh.
 • Có sự cân đối giữa các loại hình hoạt động: nhóm, đơn, cả lớp.
 • Tài liệu giảng dạy được chuẩn bị phong phú đa dạng, hấp dẫn bắt mắt: hình ảnh, video, sử dụng các ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy…

Tặng #50_SUẤT _HỌC_BỔNG khóa học hành trang cho 50 học sinh đăng ký ghi danh đầu tiên trước ngày 25/04/2020

Nếu cần thêm thông tin, hoặc muốn kết nối trực tiếp với Phòng Tuyển sinh, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ qua 2 hình thức:

📞Liên hệ theo số hotline 0973759229 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời

👉 Đăng ký ngay theo form dưới đây

Tên của Quý phụ huynh (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Quý phụ huynh cần tư vấn thêm thông tin