Khai mạc giải bóng rổ nam trung học 2017 – 2018 dành cho khối 6-8


Chiều ngày 30/08/2017, tại trường British Vietnamese International School Hanoi, giải bóng rổ “Middle School Boys Basketball Schedule 2017-2018 Grade 6-8” đã chính thức khai mạc.

0 Anh thumbnail 

Giải thi đấu được tổ chức nhằm chào mừng năm học mới 2017 – 2018, với mục tiêu tăng cường giao lưu, gắn kết giữa các trường quốc tế trên địa bàn Hà Nội. Giải bóng rổ là sân chơi giải trí, lành mạnh góp phần rèn luyện sức khoẻ, đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần của các bạn học sinh trung học cơ sở, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn học sinh có dịp giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống thường ngày.

Mùa giải năm nay có sự góp mặt của 6 câu lạc bộ (CLB) với gần 100 vận động viên (VĐV) tham dự đến từ các trường Quốc tế ở Hà Nội: Wellspring International Bilingual School – CLB WIS, United Nations International School of Hanoi – CLB UNIS,  British Vietnamese International School Hanoi – CLB BVIS, Hanoi International School – CLB HIS, The Olympia Schools – CLB Olympia, St.Paul American School Hanoi – CLB SPAS.

Giải bóng rổ năm nay 6 CLB Bóng rổ của mỗi trường sẽ thi đấu theo hình thức vòng tròn 1 lượt để chọn ra các đội vào tranh chung kết trực tiếp.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa CLB WIS gặp CLB BVIS.

Anh 2

Anh 3

Trong trận đầu ra quân, chiến thắng nghiêng về đội chủ nhà BVIS.

Giải dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 31/08/2017 đến trung tuần tháng 10/2017.

Lễ khai mạc giải bóng rổ “Middle School Boys Basketball Schedule 2017-2018 Grade 6-8” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức, sự quan tâm của đội ngũ các thầy cô đến từ khối các trường Quốc tế trên địa bàn Hà Nội và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của các đội chơi mang tình yêu thể thao. Hứa hẹn mùa giải 2017 – 2018 sẽ là một kỷ niệm đệp về tình hữu nghị giữa các đội chơi đến từ các trường quốc tế Việt Nam!

Một số hình ảnh khác của CLB trường

Anh 6

Anh 7

Giáo viên Văn Giáp