Hội thảo “Thông tin về các chương trình THPT 2016 – 2017”

Năm học 2015 – 2016 đang dần bước vào nửa cuối của học kỳ 2. Đây là thời điểm quan trọng để lên kế hoạch chuẩn bị cho những dự định phát triển giáo dục sắp tới cho học sinh và xa hơn nữa là định hướng lựa chọn Đại học. Với mong muốn chuẩn bị cho các em hành trang tốt nhất vào bậc Đại học, Nhà trường đã luôn nỗ lực thay đổi, hoàn thiện và phát triển thêm mới những chương trình THPT với những ưu thế đặc biệt phù hợp với xu thế giáo dục hiện đại.

1

Để giúp Quý Phụ huynh và Học sinh khối 8 & 9 có thông tin chi tiết nhất về toàn bộ các chương trình THPT sẽ (hoặc dự kiến) được thực hiện tại Wellspring trong năm học 2016-2017 và đưa ra lựa chọn đúng đắn, Wellspring tổ chức buổi hội thảo THÔNG TIN CÁC CHƯƠNG TRÌNH THPT 2016-2017. Tại đây, Nhà trường sẽ cung cấp tới Phụ huynh và các em học sinh những thông tin về Môn học, Tín chỉ, Chứng chỉ, Yêu cầu đầu vào, Học phí, và các triển vọng/cơ hội phát triển đầu ra cho mỗi chương trình.

Hội thảo: Thông tin các chương trình THPT 2016 – 2017

Thời gian: 9h00 ngày 05/03/2016

Địa điểm: Thư viện – Tầng 3, Tòa nhà Respect, Trường PT Song ngữ Liên cấp Wellspring

Nội dung chương trình hội thảo:

9h00:  Tổng quan các chương trình THPT năm học 2016 – 2017

9h10:  Giới thiệu chi tiết các chương trình THPT Song ngữ, THPT Quốc tế Anh IGCSE (2 năm)  và THPT Quốc tế Mỹ (3 và 4 năm).

9h50:  Thảo luận lộ trình học tập – những triển vọng/cơ hội phát triển tương lai tối ưu cho học sinh

10h15: Đối thoại trực tiếp: Nhà trường giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh.

11h00: Tổng kết & Kết thúc

Thành phần tham gia từ phía Wellspring:

1. Mrs. Lê Tuệ Minh​ – Chủ tịch Hội đồng Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring
  2. Mr. Phan Anh – Hiệu trưởng Trung học Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring
  3. Ms. Laura Murphy – Phó trưởng khoa Quốc tế, Giám đốc chương trình IGCSE và IFY
  4. Mrs. Trần Hồng Hoa – Giám đốc Khối Sản phẩm GD – Phát triển thị trường – Tuyển sinh
  5. Mrs. Nguyễn Minh Phương – Giám đốc Chương trình MUHigh Việt Nam

Trân trọng kính mời ​Quý Phụ huynh và Học sinh khối 8 & 9 tham dự!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *