Global Edufair: Triển lãm du học toàn cầu tại Wellspring


Cùng với hoạt động tư vấn du học, cung cấp nguồn thông tin chính thống và được cập nhật đầy đủ nhất về du học, Wellspring University Counseling – WUC thường xuyên tổ chức các triển lãm du học ngay tại trường Wellspring và đóng vai trò là cầu nối giữa học sinh và các trường đại học trên thế giới.  Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh tạo ấn tượng tốt với các trường đại học có mặt tại EduFair, cũng như tham khảo các cơ hội học bổng có giá trị mình có thể nhận được.

 

ảnh 1Triển lãm du học toàn cầu “Global EduFair at Wellspring” (06/10/2017) là sự kiện tiếp nối trong chuỗi University Fair do Bộ phận Tư vấn Du học và Hướng nghiệp trường Wellspting (WUC) tổ chức trong tháng Chín và Mười. Triển lãm quy tụ các đại diện tuyển sinh đến từ 20 trường đại học của Anh, Mỹ, Úc, và Singapore như Cincinnati University, CATS Cambridge, Latrobe University, James Cook University, American University, University of South Carolina, Portsmouth University, Torren University, Deakin Univeristy, Kaplan Education Group, Navitas Education Group.

ảnh 2

Ưu điểm lớn nhất của các triển lãm du học toàn cầu là trong một khoảng thời gian ngắn, học sinh có thể thu thập được khối lượng thông tin lớn về chuyên ngành đào tạo nổi bật, bí quyết làm hồ sơ, viết bài luận phù hợp với tiêu chí tuyển sinh của từng trường, cũng như về xu hướng du học tại nhiều quốc gia. Tại mỗi quầy thông tin, các em học sinh được trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của nhà trường và nhận các tài liệu chính thống, nhờ đó tiết kiệm thời gian tổng hợp và sàng lọc thông tin. có được cái nhìn.

ảnh 4ảnh 5Thông qua buổi giao lưu với các trường, các bạn học sinh sẽ có cái tổng quan về du học để tiến tới lựa chọn ngôi trường phù hợp với nhu cầu của bản thân và chuẩn bị cho hành trang du học. Trong thời gian sắp tới, WUC sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động về du học hơn nữa để đem đến những thông tin bổ ích cho WISHer!