Giới thiệu Hội Học Sinh trường Trung học Wellspring năm học 2018 – 2019

Với slogan “For student, by student”. Hội Học sinh là đại diện tiếng nói của WISHer, là những hạt nhân đang ngày ngày miệt mài xây dựng “cộng đồng WISHER” lớn mạnh và năng động hơn.

Qua các vòng bầu cử Ban Điều hành và vòng phỏng vấn thành viên, cuối cùng cũng đã đến lúc lộ diện bức ảnh chính thức toàn Hội Học Sinh Wellspring (Wellspring Student Council – WSC) năm học 2018 – 2019.

Ảnh toàn hội học sinh wellspring

Ảnh toàn thành viên Hội Học Sinh năm học 2018 -2019

Năm học 2018 – 2019, WSC có 27 thành viên bao gồm 01 Chủ tịch, 01 Phó Chủ tịch, 01 thư kí và thành viên của ba Ban chính trong bộ máy hoạt động: Ban Dự án, Ban Nhân sự & Hậu cần, Ban Truyền thông. Ở mỗi ban sẽ có 1 Trưởng ban.

Ban điều hành

Ban Điều hành Hội Học Sinh Wellspring năm học 2018 – 2019

Ban Dự Án | Projects

Đây chính là những nhân tố sẽ lên ý tưởng và giúp biến các ý tưởng này thành những sự kiện thật hoành tráng nhất.

Ban dự án

Trưởng Ban: Lê Thu An
Trần Phương Anh – 8A5
Đinh Bảo Khánh – 9A2
Nguyễn Châu Anh – IGCSE – Y1
Nguyễn Phương Trang – IGCSE – Y2
Dương Đức Duy Anh – IGCSE – Y2
Nguyễn Lan Anh – 11B3

Ban Nhân Sự & Hậu Cần | Human Resources

Một ban cũng rất quan trọng trong WSC. Ban nhân sự & hậu cần chính là tổ hợp 2 ban nhỏ khác: Thiện nguyện và Cafeteria. Đặc biệt là, vì đây là Ban nhân sự và hậu cần nên trưởng ban sẽ không chỉ quản lý hai nhóm nhỏ trong ban, mà còn phụ trách cả mảng nhân sự của Hội Học Sinh.

Ban hậu cần và nhân sự

Trưởng ban: Nguyễn Thu Trà
Hoàng Ngọc Phương Anh – 7A5
Nguyễn Hải Linh – 8A5
Thân Ngọc Tường Vi – 8A4
Vũ Nguyễn Khuê Ngân – IGCSE – Y2
Chế Anh Quân – 11B1
Nguyễn Văn Bách – 11B2
Trịnh Hà Vi – 11B3

Ban Truyền Thông | Media

Ban Truyền thông – Nơi quy tụ rất nhiều những tài năng khác nhau. Bởi vì Ban Truyền hội tụ các thành viên chính là: Designer,  Photographervề: Design, Photograph,  Video editor, Radio VJs.

Ban truyền thông
Phó Chủ tịch: Ngô Hà Anh
Đỗ Bảo Châu – 6A6
Nguyễn Khánh Linh – 7A7
Hoàng Bảo Ngọc – 8A4
Nguyễn Ngọc Anh – IGCSE – Y1
Vũ Ngọc Minh – IGCSE – Y2
Cho Yein – IGCSE – Y2
Nguyễn Linh Chi – IGCSE – Y2
Trương Phụng Như – IGCSE – Y2
Ngô Quang Minh – 10 AD
Nguyễn Thành Đạt – 10 AD

Với sự dẫn dắt của Chủ tịch Phùng Minh Hạnh cùng Phó Chủ tịch Ngô Hà Anh, WSC hứa hẹn sẽ đem đến cho các WISHers những hoạt động sự kiện và dự án thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Các WISHers chùng chờ đón những điều bất ngờ từ Hội Học Sinh nhé.

Kết nối với Hội Học Sinh Wellspring:
Fanpage: Wellspring Student Council
Email: studentcouncil@wellspring.edu.vn