Đại nhạc hội trường song ngữ: Từ đơn ca, đồng ca đến trình diễn nhạc cụ đều vô cùng độc đáo


Tại Wellspring Music Festival, các tiết mục không chỉ mang đến người xem ấn tượng về thanh nhạc lẫn phát âm ngoại ngữ mà còn cho thấy sự đầu tư và chuẩn bị công phu từ sân khấu, trang phục đến vũ đạo…

Tối qua (20/12), trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring tổ chức Đại nhạc hội Wellspring Music Festival dành cho học sinh khối Trung học. 13 tiết mục đến từ các học sinh đã mang tới cho khán giả một không gian âm nhạc sôi động với những màn trình diễn độc đáo: hát đơn ca, hát đồng ca, biểu diễn nhạc cụ, band nhạc,…

Với lợi thế học tập trong ngôi trường Song ngữ, cùng niềm đam mê âm nhạc và tài năng của mình, các bạn học sinh lựa chọn nhiều ca khúc tiếng Anh, đặc biệt đòi hỏi chất giọng và nhạc lý khó để thể hiện trên sân khấu Wellspring Music Festival.Một thông điệp hết sức mạnh mẽ và ý nghĩa: ‘Tôi sẽ không chịu khuất phục và đè nén’ được hát bởi cô công chúa Jasmine trong bộ phim Aladin công chiếu năm 2019, ca khúc Speechless được mang tới Wellspring Music Festival bởi giọng ca đầy nội lực – Bùi Ngọc Khánh đến từ lớp 11AB4.

Một thông điệp hết sức mạnh mẽ và ý nghĩa: ‘Tôi sẽ không chịu khuất phục và đè nén’ được hát bởi cô công chúa Jasmine trong bộ phim Aladin công chiếu năm 2019, ca khúc Speechless được mang tới Wellspring Music Festival bởi giọng ca đầy nội lực – Bùi Ngọc Khánh đến từ lớp 11AB4.

 

Ban nhạc Wind Chasers với giọng ca ấn tượng trong lấy hơi, nhả chữ của Hà Khoa, Hoàng Anh cùng guitar Gia An và piano Đức Anh tới từ các lớp 10AB4, 11AB3 và 11AD đã mang đến ca khúc Feeling good nổi tiếng.

Tiết mục có đông thành viên nhất góp mặt trên sân khấu Wellspring Music Festival đến từ tập thể lớp 6AD – nhóm Bleue Away với ca khúc This is me. Các thành viên đến từ lớp tiếng Anh nâng cao đã chứng tỏ trình độ tiếng Anh của những ’em út’. Cùng với đó là thông điệp về tình bạn, tinh thần đoàn kết của mỗi học sinh Wellspring.

The seVVens gồm 8 thành viên sinh năm 2007, học lớp 7AB7, thể hiện ca khúc Sucker đem lại nhiều phút giây ngẫu hứng lắc lư của khán giả.

Các học sinh còn thể hiện năng khiếu chơi nhạc cụ như piano, guitar, trống…. với những bản nhạc The maiden’s prayer, Turkish March hay Waltz in A minor.. mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong đêm nhạc.

Wellspring Music Festival không chỉ cho thấy sự năng động của học sinh Wellspring mà còn kết nối những người yêu âm nhạc trong một không gian nghệ thuật sôi động, giàu cảm xúc.

Một vài hình ảnh tại Đại nhạc hội Music Festival:

Khán giả

Khán giả cuồng nhiệt tại Wellspring Music Festival

Stigmite

Nhóm nhạc tập hợp các bạn học sinh không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà còn vô cùng tài năng, Stigmite band với các thành viên đến từ lớp IGCSE – Y2 thể hiện ca khúc sôi động và hứng khởi High hopes của nhóm nhạc Panic! at the disco.

Viết Khanh

Viết Khanh với bản nhạc Piano “Turkish March”

bao nhi

Bảo Nhi (8AB4) thể hiện ca khúc “Cảm ơn con nhé”

may band

Mây band thể hiện ca khúc “Cho tôi đi theo với” của Ngọt

phuong uyen 

Tạ Trần Phương Uyên (8AB4) với ca khúc “Shallow”

thai anh

Mai Thái Anh (8AB3) thể hiện ca khúc Perfect

tiet muc 9 (3)

Phạm Bảo Minh (6AB5) thể hiện tài năng chơi piano với bản nhạc Waltz in A minor