Con yêu Mẹ


Ngày 20/10 là ngày để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam và cũng chính là dịp để các con học sinh trường Tiểu học song ngữ Liên cấp Wellspring tỏ lòng biết ơn, trân trọng và cả tình yêu đối với những người mẹ đáng quý của mình.

Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Cảm ơn mẹ đã luôn hy sinh, luôn luôn yêu thương, quan tâm và lo lắng cho con. Những món quà đã được chúng con chuẩn bị sớm và rộn ràng từ trước đó để tạo sự bất ngờ dành cho các mẹ!

Trong tiết học Khéo tay hàng tuần, các con học sinh được trải nghiệm, được tự làm từng chi tiết nhỏ của món quà dưới sự hướng dẫn tận tình của cô giáo. Mỗi ngày trôi qua, sản phẩm ngày một hoàn thiện. Dưới bàn tay nhỏ khéo léo và tỉ mỉ, thêm vào đó là sự háo hức khi nghĩ đến lúc mẹ nhận được món quà của mình, bạn nào cũng say sưa, yêu thích.

Các mẹ đã nhận được quà của chúng con rồi đúng không ạ? Mời các mẹ cùng ngắm nghía lại những thành quả của chúng con nhé!

image001

Bạn  Linh Anh – lớp 1A3 làm cô giáo hết sức bất ngờ vì sự khéo léo của con.

Mẹ con sẽ vui lắm khi nhận được quà.

image002

Còn đây là sản phẩm của bạn Duy Anh lớp 2A1

image003

Bạn Minh Đức lớp 2A1 cũng có mòn quà dành tặng mẹ đáng yêu không kém.

Bức ảnh gia đình thật hạnh phúc!

image004

Sản phẩm của hai chị em học lớp 1A2 và 4A3, chúc mẹ Hà ngập tràn hạnh phúc với hai món quà siêu dễ thương này.

image005

Bạn Nguyên Khôi  lớp 4A4 chúc mẹ luôn mạnh khỏe và thành công trong mọi việc.

image006

Sản phẩm của bạn Minh Phương lớp 4A5 rất nhẹ nhàng, tinh tế với gam màu tím được bạn sắp xếp khéo léo những bông hoa nhỏ xung quanh.

image007

Sản phẩm của bạn Diệu Anh lớp 4A5 cũng tính tế không kém,  kèm theo tấm thiếp chúc mừng với lời hứa sẽ học giỏi để mẹ vui.

image008

Và đây là món quà bạn Hồng Minh 4A7 với lời chúc: “Con chúc mẹ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Con có nhìn thấy ánh mắt lấp lánh niềm vui của mẹ không?

image009

Bạn Minh Ngọc 5A2 chắc hẳn sẽ rất tự hào khi nhận được món quà do chính con gái yêu chuẩn bị.

image010

Bạn Nhật Minh lớp 5A6 thì lại khiến mẹ ngập tràn hạnh phúc khi được tặng món quà handmade quá dễ thương của con. Chúc hai mẹ con luôn vui cười như vậy nhé!

Sau ngày 20/10, rất nhiều mẹ đã bày tỏ sự xúc động, niềm hạnh phúc vô bờ khi nhận được món quà từ các con yêu.

image011

Mẹ bạn  Yến Nhi lớp 5A5 viết trên facebook cá nhân

image012

Bạn Quốc Bình lớp 5A5 cũng làm mẹ ấm lòng sau một ngày làm việc vất vả khi nhận được quà

của tình yêu nhỏ bé trao tặng!

Mẹ Tuấn Minh 5A5 cũng viết: “Mẹ khen con phối màu khung ảnh đẹp, con bảo làm 3 lần cô mới duyệt! Xin cám ơn cô, ngoài dạy cho con biết yêu thương, quan tâm đến những người thân yêu, còn rèn cho con đức tính quý báu là kiên trì nữa”

Không chỉ up lên facebook, các mẹ còn dành tặng rất nhiều lời cảm ơn và cảm nghĩ của mình vào sổ thông tin hàng ngày của con.

Mẹ bạn Bằng An lớp 1A6 có viết: “Cảm động lắm các cô ạ, cảm ơn các cô giáo đã tạo cho các con một hoạt động ý nghĩa và hướng dẫn các con làm sản phẩm rất đẹp, đây là cái ảnh chung đầu tiên của nhà Bằng An được in ra đây ạ. Bạn ý còn bắt mẹ nhắm mắt trước cơ.”

image013 image014 image015 image016

Còn đây là những lời tâm sự của các mẹ lớp 1A2

Món quà nhỏ bé nhưng có giá trị rất lớn về mặt tinh thần, giúp các con yêu thương mẹ hơn và sẽ cố gắng học tập chăm chỉ để đền đáp công lao cha mẹ.

Các bạn nhỏ ơi, đừng ngần ngại gửi những lời yêu thường đến người mẹ của mình trong ngày trọng đại này nhé. Tình cảm gia đình luôn là thứ tình cảm thiêng liêng đối với mỗi con người. Hãy đừng quên điều đó!

Tác giả: Phạm Thanh Thúy – GV Tiểu học.