Chuỗi hoạt động Company Tour – Tham quan doanh nghiệp của các WISHers THPT Wellspring


Với mục đích giúp các WISHers được trải nghiệm và tìm hiểu về các ngành nghề tương lai một cách chân thực và chính xác nhất; thứ 6 (ngày 25/10), Văn phòng Du học và Hướng nghiệp Wellspring (UCC) đã tổ chức buổi tham quan công ty (Company Tour) đầu tiên trong năm học 2019-2020 tại công ty Tư vấn Truyền Thông Le Bros. 

Ngày 25/10, Văn phòng Du học và Hướng nghiệp Wellspring (UCC) đã tổ chức buổi tham quan công ty (Company Tour) đầu tiên trong năm học 2019-2020

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày nay, sự phát triển “rầm rộ” của các doanh nghiệp, tập đoàn truyền thông… đòi hỏi nguồn nhân lực lớn trong lĩnh vực Truyền thông. Truyền thông đóng vai trò không nhỏ trong kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp. Bởi vậy trong vài năm trở lại đây, Truyền thông đang trở thành một ngành nghề được lựa chọn nhiều khi vào đại học.

Trong buổi tham quan tại công ty Le Bros, các WISHers đã được các anh chị có chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn về: Định nghĩa về “Agency” và sự cần thiết của các Agency trong ngành Truyền thông ngày nay, quy trình sản xuất ra một sản phẩm truyền thông, cũng như lắng nghe những chia sẻ vô cùng thiết thực về những kỹ năng cần thiết trong tuyển dụng và hướng nghiệp. 

Các WISHers được tham quan văn phòng của Le Bros và cảm nhận môi trường thực tế của công ty.  Qua trải nghiệm lần này, các anh chị tại Le Bros muốn truyền cảm hứng đến mỗi bạn hãy mạnh dạn theo đuổi ngành Truyền thông – một ngành đầy thử thách nhưng luôn tràn đầy sự sáng tạo đổi mới. 

Hoạt động Company Tour – Tham quan doanh nghiệp là một hoạt động hàng tháng nằm trong chuỗi sự kiện Hướng nghiệp của Văn phòng Du học và Hướng nghiệp Wellspring. Đây là một trong những hoạt động thu hút được nhiều sự chú ý của học sinh vì tính trải nghiệm và chân thực, cũng như là cơ hội để các em có thể mở rộng mối quan hệ và dần định hình được môi trường và ngành nghề mình muốn làm trong tương lai.

Tham gia Company Tour tại Le Bros lần này, bạn Pham Khánh Linh lớp 10AB2 đã chia sẻ: “Tuyệt vời! Ngày hôm nay đã mang lại cho mình những kĩ năng và kiến thức cho tương lai và ngành học của mình!”.

Company - 9Slide

Trong thời gian sắp tới, văn phòng UCC sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động Company Tour tại những công ty khác nhau để phù hợp với nhu cầu của các bạn học sinh Wellspring, mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ phụ huynh và các bạn học sinh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *