Chung kết STEPUP2THEMIC 2018: Thắp sáng niềm đam mê tiếng Anh


Hòa chung không khí hân hoan của những ngày đầu 2018, và sự khởi đầu mới cho một học kỳ, chung kết cuộc thi SU2TM 2018 đã tưng bừng diễn ra tại hội trường B6, trường phổ thông liên cấp wellspring. Buổi chung kết đã thu hút sự tham gia của gần 200 học sinh đến từ hai khối trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Trước buổi biểu diễn, 12 tiết mục dự thi đã thể hiện sự háo hứng, hồi hộp, kèm theo đó là sự quyết tâm cao độ trong cuộc thi chung kết. Ban giám khảo cuộc thi năm nay có sự góp mặt của cô Nguyễn Ngọc Lan – Hiệu trưởng trường THCS Wellspring, cô Nguyễn Thị Thu Trang, cô Laura Murphy – Hiệu phó trường THPT Wellspring, cô Phạm Nguyễn Phương Nga – giáo viên âm nhạc trường Wellspring.

image001Lần đầu tiên tham dự cuộc thi với tư cách là Ban Giám Khảo, Cô Phương Nga – Giáo viên âm nhạc của trường không khỏi bất ngờ trước sự tài năng của các thành viên trong đại gia đình Wellspring. Từ sự ngọt ngào của Phương Uyên với ca khúc Flashlight, giọng hát ngọt ngào tan chảy của Hà Minh Ngọc với Someone Like You, hay Lê Hoàng Linh với The Climb, đến sự hài hước, dỉ dỏm của các thành viên 11AD khi dựng lại vở kịch rùa và thỏ, sự ngọt ngào đến xúc động của Romeo và Juliet đến từ 11B3. Tất cả đã cống hiến một buổi chiều chung kết 2018 đầy cảm xúc và thành công rực rỡ.

image003Cô gái Hà Minh Ngọc 9A3 đầy cảm xúc với Someone Like You

image005Các chàng trai 11AD dí dóm và hài hước trong tiết mục rùa và thỏ. Đình khôi chia sẻ rằng tập thể 11AD đã mất đến hơn hai tháng để chuẩn bị cho tiết mục đêm chung kết.

image007Tinh thần khối 6 – năng động, trẻ trung trong màn hát hòa âm nghệ thuật.

image009Tập thể 11B2 đem đến một tiết mục đầy xúc động, vở kịch Romeo và Juliet

image01112AD trưởng thành và tự tin trong tiết mục “Teenage Dream”

image013Cặp đôi Ngọc Khánh và Tùng Dương vô cùng ăn ý với bài hát Counting Stars

image015Cô gái Lê Hoàng Linh (9A3) gửi giọng hát ngọt ngào trong ca khúc “The Climb”

image0178A4 trong trẻo, đầy cảm xúc và nội lực với bài hát “Perfect”

image019Tập thể 7A4 với vở nhạc kịch dựa theo cuốn tiểu thuyết “The fault in our star” của nhà văn John Green.

image021

Cô Laura Murphy – Hiệu phó nhà trường – trao giải cho các tiết mục đoạt giải khuyến khích

image023image025

Xin chúc mừng Tạ Trần Phương Uyên và tập thể 11AD đã giành giải nhất STEPUP2THEMIC 2018!