Chung kết “Đường đua xanh” 2017-2018: Nơi các kình ngư Tiểu học Wellspring thể hiện tài năng


Thời tiết thật sự ưu ái  với các WISHers khi giữa những ngày trời lạnh giá, vòng chung kết giải đường đua xanh lại vào đúng ngày nắng ấm. Hồi hộp và háo hức mang theo quyết tâm mãnh liệt, các kình ngư từ khối 1 đến khối 5 đã có màn thể hiện xuất sắc dưới nước.

Đường đua xanh là một hoạt động thường niên sau mỗi kì học bơi của các bạn học sinh. Từ những vòng loại, các bạn đã thể hiện rất tốt các kĩ năng bơi cũng như sự nhanh nhẹn và khéo léo dưới nước của mình. Và những kình ngư xuất sắc nhất đại diện cho các lớp đã tiến thẳng vào vòng chung kết diễn ra vào thứ 3 ( 28-11).

image001Vòng chung kết đường đua xanh đã sẵn sàng.

image003image005Khí thế từ những giây phút khởi động.

image007Các thầy dặn dò kĩ lưỡng để các kình ngư hoàn thành xuất sắc đường đua dưới nước

image009Đội cổ vũ nhiệt tình hết sức.

image011Các bố mẹ đến từ sớm và tìm chỗ ngồi để theo dõi con em mình.

image013image015Cuộc đua bắt đầu, các kình ngư nhí khối 1,2 và 3 tham gia thi trước. Nhường chỗ cho sự hồi hộp ban đầu là sự quyết tâm mãnh liệt thể hiện qua ánh mắt và từng động tác của các Wishers.image018image019Đến lượt bơi của các kình ngư siêu nhí khối 1. Các bạn học sinh không hề thua kém các anh chị khối trên một chút nào. Các bố mẹ không khỏi xúc động và tự hào khi nhìn thấy tình yêu bé nhỏ chỉ mới vào học vài tháng đã thể hiện hết mình dưới làn nước trong xanh.

image021Các anh chị khối 4,5 đã vào cuộc. Trông các bạn thật mạnh mẽ và tràn ngập khí thế.

image025image023

image027

Để có được sự thành công của Chung kết đường đua xanh là sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt những tháng ngày học bơi của của thầy và trò. Nhìn những thành quả của các con ngày hôm nay , các thầy cô đều không kìm nén được sự xúc động.

image029

Đây không phải lần đầu tiên các con tham gia một cuộc thi nhưng khi tham gia đường đua xanh các con đã thực sự trở thành những nghệ sĩ tài ba dưới nước. Qua đây, các con mạnh dạn và tự tin thể hiện bản thân . Các con cũng được khám phá những tài năng tiềm ẩn của bản thân. Đây cũng chính là những gì các thầy cô muốn hướng tới cho các con để trở thành con người hiện đại.

image031

Chung kết Đường đua xanh đã diễn ra thành công rực rỡ.Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị phụ huynh, các thầy cô và các con học sinh vào Chung kết Đường đua xanh năm học sau 2018-2019.