Cả 6 học sinh Wellspring có giải tại Olympic tiếng Anh cấp thành phố

Học sinh Wellspring đạt 03 giải NHÌ, 02 giải BA, 01 giải KHUYẾN KHÍCH tại cuộc thi Olympic tiếng Anh Tiểu học cấp Thành phố lần thứ 13. Theo đó, Trường Wellspring trở thành 1 trong 5 trường trên toàn thành phố Hà Nội được tuyên dương GIẢI TẬP THỂ.

1

Được biết, Chủ Nhật ngày 10/4/2016 vừa qua, vòng Chung khảo cuộc thi Olympic tiếng Anh Tiểu học Thành phố Hà Nội lần thứ 13 đã diễn ra tại trường ĐH Công Đoàn. Trong vòng thi này, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi nghe – nói, trong đó, phần thi nói sẽ được thực hiện với các giáo viên bản ngữ. Cuộc thi còn là cơ hội giúp thí sinh đánh giá trình độ tiếng Anh một cách toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trước đó, hơn 1000 thí sinh từ 373 trường thuộc 30 quận huyện trên địa bàn Hà Nội đã dự thi vòng 1 (vòng Sơ khảo) để kiểm tra kỹ năng đọc hiểu, ngữ pháp và sử dụng từ vựng qua bài thi trắc nghiệm. Kết quả, 161 thí sinh đạt số điểm từ 62/80 điểm đã được lựa chọn để tham dự vòng 2 (vòng Chung khảo)

Sau hai vòng Sơ khảo và Chung khảo Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học lần thứ 13 năm học 2015 – 2016, Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã vừa thông báo các giải chính thức cho cá nhân và tập thể về các trường. Thật vui mừng và tự hào khi cả 6 học sinh tiểu học Wellspring lọt vào vòng Chung khảo cấp Thành phố đều đạt giải tốt như vậy.

Lễ tổng kết và trao thưởng Olympic tiếng Anh tiểu học lần thứ 13 sẽ được tổ chức vào sáng Chủ nhật 24/4 tới đây tại trường ĐH Công đoàn, Hà Nội.

Hương GiangPhòng Tuyển sinh & MKT