Bestbuy phiên bản mới: Sức hấp dẫn đến từ Tiểu học Wellspring


 

Đã thành thông lệ của trường, Bestbuy luôn là dịp được các bạn học sinh chờ đợi nhất. Những phần thưởng nhỏ bé nhưng ghi nhận nỗ lực học tập, quá trình trau dồi nhân cách có giá trị tinh thần vô cùng lớn lao.

Thay vì đến những dãy bàn, chọn những món quà được các cô mua sẵn thì Bestbuy được tổ chức vào buổi chiều thứ Tư, ngày 14 tháng 3 vừa rồi là “một bữa tiệc” vô cùng đặc biệt, đầy bất ngờ. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của các Wiser nhé!

Trước khi Bestbuy diễn ra một tuần, mỗi lớp khối 4,5 chọn một bạn giành được nhiều stickers nhất lên kế hoạch các mặt hàng yêu thích và đi mua đồ tại khu phố cổ.

 Screen Shot 2017-04-13 at 4.54.49 PM

Cùng xem lại kế hoạch mua sắm nào!

Tất cả đều háo hức trong lần đầu “đi chợ”.  Địa điểm được các bạn học sinh chọn là thiên đường đồ chơi Hàng Mã. Sau một tiếng dạo qua nhiều cửa hàng, các bạn tay xách nách mang nào là rubic, vải dạ, băng xóa, móc khóa, khăn đỏ, bút chì khúc… tiệm tạp hóa nhỏ sắp được mở ở Wellspring rồi, các bạn chờ đợi nhé!  

2

Cũng lúc đó,  nhóm marketing cũng tất bật với Pr cho sự kiện Bestbuy và những món quà hấp dẫn. 

3

Những tấm poster khổ lớn được mang đến quảng bá cho lớp học thu hút rất động sự tò mò, quan tâm của các Wiser. Thật dễ dàng lựa chọn những món đồ yêu thích phải không nào?

Tất cả mọi người đều háo hức chờ đợi ngày Bestbuy. Hòa trong không khí ấy, các cô giáo cũng xắn tay áo vào cuộc cùng các con. Các món đồ handmade được chuẩn bị sẵn nguyên liệu cộng 1 tờ hướng dẫn cách làm nhỏ xinh để bạn nào cũng có thể thử tài khéo tay của mình, tự làm những món đò xinh xắn, theo đúng sở thích như: kẹp tóc hoa dịu dàng, móc khóa mèo

Chi nhắng nhít, bọc chìa khóa ngộ nghĩnh, chiếc giỏ vải có quai tiện lợi, kính mèo lười giúp ngủ ngon…Ôi, toàn món quà đáng yêu, háo hức chờ Bestbuy quá!

Screen Shot 2017-04-13 at 4.56.27 PM

Mọi thứ đã sẵn sàng đến tay các con yêu.

Screen Shot 2017-04-13 at 4.56.32 PMScreen Shot 2017-04-13 at 4.56.37 PM

Gian hàng Handmade ngập tràn màu sắc của khối 4,5

Không nằm ngoài dự đoán, các Wiser vỡ òa sung sướng, hân hoan với các gian hàng đổi quà đầy màu sắc, hẫn dẫn mời gọi

Screen Shot 2017-04-13 at 4.57.06 PM

Ngoài đổi quà, các Wiser còn có nhiều điều thú vị khác đang chờ đón.

Các phòng chơi game thu hút rất đông các bạn tham gia, tiếng cười đùa vang lên rộn rã khắp trường.

 8

Thử tài làm xạ thủ với game Ném phi tiêu (gian hàng khối 4,5)

Ngay gần đó là một trò chơi vui nhộn khác: trò ăn táo. Để chiến thắng được trong trò chơi này, các bạn học sinh cần phải phối hợp nhịp nhàng, ăn ý. Sau trò chơi này các bạn mới thấy ăn táo không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Screen Shot 2017-04-13 at 4.57.30 PM

Không chỉ được mua hàng, được vui chơi, Bestbuy còn là cơ hội giúp tất cả các bạn học sinh làm đẹp nữa nhé! Có thể do đánh trúng tâm lí nên gian hàng Beauty Spa nhận được rất nhiều sự ủng hộ.

Gian hàng nail – khối 4,5 được các bạn gái chờ xếp hàng dài.

 Screen Shot 2017-04-13 at 4.57.40 PM

Cô Hoàng Linh- gian hàng nail khối 3 cũng giúp nhiều bạn trai có được kiểu đầu rất ngầu nhé!

11

Ôi, “Beauty Salon” khối 3 với hàng dài các khách hàng mong muốn được làm đẹp

Lễ hội đổi quà kết thúc trong niềm vui, hân hoan của các bạn nhỏ. Nhiều bạn sung sướng thốt lên: “Đây là Bestbuy vui nhất từ trước đến nay của con”. Vui vì nhận được những món quà, chơi game đúng sở thích. Mãn nguyện vì những nỗ lực, cố gắng được ghi nhận, động viên kịp thời. Chắc chắn rằng, sau lần này, bạn nhỏ nào cũng cố gắng học tốt hơn, tích cực hơn trong các hoạt động để được thưởng nhiều stickers…

12 

Nụ cười rạng rỡ của các bạn nhỏ “thu hoạch” được rất nhiều quà

13

Sau lễ hội, bạn gái đã có đủ bộ đồ dùng học tập dễ thương

14

Hẹn gặp lại các con yêu trong Bestbuy cuối năm với các hoạt động vô cùng hấp dẫn!!!

Huyền Thu – Giáo viên Tiểu học