BACK TO SCHOOL – CHÀO NĂM HỌC MỚI 2018-2019


Ngày 1/8/2018, Trường PTSNLC Wellspring đã chính thức bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi.

Tạm biệt mùa hè với đầy những hoạt động bổ ích, tạm biệt những tiếng ve kêu râm ran, những chùm hoa phượng đỏ rực, các Wishers lại bước vào những giờ học thú vị, những trải nghiệm tuyệt vời cùng thầy cô và bạn bè.

_MG_0792

Một buổi sáng “Back to school” thật đặc biệt, không khí vô cùng rộn rã, gương mặt các Wishers ai cũng háo hức, mừng rỡ gặp lại bạn bè thầy cô sau kỳ nghỉ hè.

CA__7860

_MG_0846

Những ánh mắt háo hức, những nụ cười rạng rỡ thường trực trên gương mặt của Wishers, khi bắt gặp những cử chi ân cần của các thầy cô giáo ngay từ ngoài cổng trường.

_MG_0717_MG_0875

Với những “tân binh” ngày đầu tiên đến trường, dù còn nhiều bỡ ngỡ với trường mới, nhưng chắc chắn rằng với sự ân cần, lòng yêu thương của các thầy cô giáo, các Wishers sẽ sớm hòa nhập, và sẽ yêu Wellspring như chính ngôi nhà thứ hai của mình vậy.

5

_MG_0772

Các Wishers đã có rất nhiều hoạt động thú vị trong ngày Back to school : được thử thách bản thân trong các vị trí quan trọng của Ban cán sự lớp, hay các bạn còn được Thảo luận và thống nhất “Cẩm nang WISHer văn minh” lớp mình. Cùng nhau dự tiết chào cờ đầu tiên của năm học trong sự chào đón nồng nhiệt của các thầy cô giáo. Và chắc chắn không thể thiếu màn ra mắt thú vị của các thầy cô giáo đến từ khoa Quốc tế và các bạn học sinh trong Hội đại sứ, Hội học sinh.

_MG_1220

CA__8175

CA__8252

Sau đó, các Wishers đã dành cả buổi ngày hôm nay để giao lưu với những người thầy người cô, những người bạn mới và cũ sẽ đồng hành cùng với mình trong suốt năm học.

_MG_1197

_MG_1096

 “Back To School” hi vọng sẽ khơi gợi cảm hứng học tập của các WISHERS trong thời khắc bắt đầu niên học mới, chúng ta hãy cùng đón nhận, trải nghiệm và đạt được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện nhé!