Thông điệp của Hiệu trưởng


sonThầy Nguyễn Vĩnh Sơn – Hiệu trưởng trường THPT Wellspring Hà Nội

Năm học 2017-2018 là năm học thứ 7 của trường THPT Wellspring. Nhìn lại thời gian qua mới thấy Nhà trường tuy có những khó khăn của buổi ban đầu nhưng vẫn luôn bám sát mục tiêu giáo dục: “Tri thức, Trí tuệ – Nhân cách, Tâm hồn – Cảm xúc, Năng lượng”. Wellspring không chỉ giúp học sinh nâng cao hiểu biết, bổ sung kiến thức phổ thông mà còn rèn luyện khả năng tư duy, thái độ tự tin, lối sống tích cực, lành mạnh và tràn đầy nhiệt huyết để sẵn sàng bước vào chặng đường mới sau khi kết thúc bậc học THPT.

Năm học này là một năm học có nhiều thuận lợi hơn so với những năm học trước: khi trường THPT Wellspring đón nhận lứa học sinh đầu tiên của THCS Wellspring vào lớp 10 – những học sinh đã quen với cách dạy, cách học cũng như các hoạt động của trường Trung học Wellspring. Các bạn từ các trường khác được đón nhận vào THPT Wellspring cũng có năng lực và chất lượng đầu vào được đánh giá tốt. Nhưng, những thử thách của 3 năm THPT vẫn đang ở phía trước vì đây là bậc học mang tính định hướng cho tương lai của mỗi học sinh.

Cùng Wellspring và thầy cô, từng học sinh sẽ phát hiện tiềm năng lớn lao của chính mình để phát huy những tiềm năng đó, chuẩn bị hành trang cho chặng đường tiếp sau THPT. Để trở thành con người – công dân tốt, có trách nhiệm, đóng góp tích cực cho xã hội thập niên thứ 3 của thế kỷ XXI trong môi trường phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng của công nghệ và trong sự cạnh tranh mang tính toàn cầu của thế giới hội nhập; ngay từ bây giờ mỗi học sinh THPT Wellspring nên xây dựng cho chính mình năng lực tư duy, biết sáng tạo trong mọi hoạt động và định hướng tạo dựng sự nghiệp cho tương lai.

Nhà trường cũng như các thầy cô sẽ đồng hành cùng các con trên con đường khám phá bản thân và thế giới cũng như đồng hành cùng các con trên con đường định hướng tạo dựng sự nghiệp cho tương lai! Mỗi học sinh THPT Wellspring hãy “Thắp sáng niềm say mê cuộc sống”!.

Các bài viết liên quan:

> I’d reach I’d reach so much higher” – Chủ đề cho một năm học mới đầy hào hứng