Trại hè “Holiday Fun” – Mùa hè của các bạn nhỏ Tiểu học sẽ thật ý nghĩa!


Năm học kết thúc, hè về, nhiều bậc phụ huynh lại trăn trở trong việc lựa chọn hoạt động phù hợp cho các con học sinh Tiểu hoc trong những tháng nghỉ hè sao cho thật ý nghĩa. Trại hè HOLIDAY FUN 2018 của Trường Tiểu học Wellspring là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bố mẹ và các bé Tiểu học.

IMG_3997 (1)

Trong tâm lý của nhiều bố mẹ hiện nay đều luôn muốn con mình dù tận hưởng một kì nghỉ hè vui vẻ nhưng vẫn có thể bổ sung những kỹ năng cần thiết, tăng cường thể lực và thông qua những hoạt động bổ ích: chơi để mà học.

Vì vậy, thay vì lựa chọn các hình thức truyền thống như để trẻ tham gia vào các câu lạc bộ năng khiếu, Nhà văn hóa thiếu nhi… các bạn nhỏ chỉ có thể phát triển một môn năng khiếu hay một kĩ năng. Hiện nay, các Summer School với rất nhiều hoạt động đa dạng đang trở thành lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh mỗi dịp hè về.

Summer School là các chương trình học tập, vui chơi, được thiết kế với thời lượng tuỳ theo nội dung (Thông thường các trại hè thường kéo dài từ 3 – 4 tuần). Tham gia trại hè, trẻ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện với những lợi ích căn bản như: khẳng định bản thân; phát triển kỹ năng làm việc nhóm; khám phá, phát triển đam mê và mở rộng các mối quan hệ bạn bè … Chính vì thế, trại hè được yêu thích và phổ biến trên khắp thế giới.

Là một trong những cơ sở đào tạo hiện đại bậc nhất Hà Nội, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, với hình thức tổ chức trại hè đa dạng, mùa hè nơi đây sẽ là thời gian giúp các em có điều kiện phát triển năng khiếu, kỹ năng và thể chất qua một loạt hoạt động vui nhộn trong môi trường tiếng Anh với các thầy cô giáo người bản xứ.

IMG_0187

 “HOLIDAY FUN” – Một mùa hè thật ấn tượng tại trường Tiểu học Wellspring

HOLIDAY FUN là chương trình trại hè 2018 dành cho tất cả các bạn học sinh lứa tuổi tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5) hiện đang học tại trường Wellspring hoặc tại các trường phổ thông khác.

Theo đúng tên gọi: “HOLIDAY FUN” có nghĩa là một kì nghỉ vui vẻ, bổ ích nhưng đảm bảo tính “phù hợp” theo đúng lứa tuổi của các bạn học sinh Tiểu học.

Nội dung chương trình của trại hè cũng được thiết kế một cách hợp lí để giúp trẻ dễ hòa nhập, thỏa sức tham gia các hoạt động và phát huy hết tiềm năng từ khả năng tư duy & sáng tạo tới các hoạt động thể chất theo nhu cầu của bản thân. Điều này vô cùng quan trọng bởi lịch trình hoạt động thiếu khoa học hoặc quá dày đặc sẽ khiến bé trở nên quá tải và căng thẳng. Điều đó làm mất đi ý nghĩa vui hè ban đầu mà cha mẹ muốn hướng tới.

Đến với trại hè Tiểu học Wellspring, với 04 tuần trải nghiệm tại Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Wellspring – ngôi trường với cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam như bể bơi trong nhà, sân bóng đá cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng… và đặc biệt trong môi trường “Igniting a passion for life – Thắp sáng niềm say mê cuộc sống”.

Các bạn nhỏ sẽ có 16 giờ: tiếng Anh, 16 giờ: Toán học, 16 giờ: Khoa học, 15 giờ: Trại hè Dự án, 12 giờ tiếng Việt, 8 giờ: Bơi, 4 giờ: Âm nhạc, 4 giờ: Kĩ năng,4 giờ: Mĩ thuật.

04 thứ Sáu với  4 chủ đề khác nhau cũng là điểm nhấn để các bạn nhỏ không bị nàm chán trong suốt thời gian tham gia trại hè: ARTISTIC FUNNY, PICNIC FUNNY, COLOR ME HAPPY, I’M AN ARTIST SHOW.

Một điều thú vị là các bạn học sinh được tự do lựa chọn cho mình 01 trại hè để tham gia theo đúng sở thích của mình chứ không hề bị bó buộc trong 1 trại hè duy nhất:

SCIENCE CAMP (Trại hè dự án khoa học)

KIDS COOKING (Trại hè dự án nghệ thuật ẩm thực)

MUSIC CAMP (Trại hè dự án âm nhạc)

ART CAMP (Trại hè dự án nghệ thuật)

SOCCER CAMP (Trại hè dự án bóng đá)

LIFE SKILLS CAMP (Trại hè dự án kỹ năng sống)

ENGLISH CAMP (Trại hè dự án tiếng Anh)

DANCE CAMP (Trại hè dự án khiêu vũ)

BASKETBALL CAMP (Trại hè dự án bóng rổ)

FASHION CAMP (Trại hè dự án thời trang)

IMG_4570

Và đặc biệt, khi tham gia trại hè ở trường Wellspring, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về tính “AN TOÀN” cho các bé. Bởi mọi thông tin hoạt động của các con xuyên suốt chương trình trại hè sẽ được gửi đến các bố mẹ đều đặn hàng ngày thông qua email. Ngoài ra, phụ huynh bận rộn hoặc nhà xa có thể đăng ký xe đưa đón con  bằng hệ thống xe bus “tiện lợi” của nhà trường khi có giáo viên phụ trách trên xe.

Với hàng loạt những ưu điểm nổi trội, Wellspring luôn là sự lựa hàng đầu của nhiều gia đình để gửi gắm con trong dịp nghỉ hè trong những năm gần đây. Bởi đó là thực sự  môi trường lý tưởng để tạo nên một mùa hè “ý nghĩa” cho con.

Cuối cùng, xin chúc các bố mẹ sẽ có sự lựa chọn sáng suốt với kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa dành cho các bé: Một mùa hè Vui – Bổ ích – An Toàn.

Thông tin chi tiết về trại hè HOLIDAY FUN của Trường Tiểu học Wellspring:

Thời gian: 18/06 – 13/7/2018
Đối tượng học sinh: Dành cho các bạn học sinh từ lớp 1 đến lớp 5
Địa điểm: Trường PTSNLC Wellspring Hà Nội
Học phí: 13.600.000 vnd (học phí đã bao gồm phí bán trú, ăn sáng, ăn trưa, học phẩm)
GIẢM NGAY 1 TRIỆU KHI HOÀN TẤT THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ ĐÓNG PHÍ TRƯỚC 15/5/2018
——————————————
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI: https://goo.gl/forms/1EAZ3um5A7pOCZSt1
Quý Phụ huynh có thể liên hệ Phòng Tuyển sinh, Trường PTSNLC Wellspring Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết:
Hotline: 09 73 75 9229 
Telephone: +84 24 7305 8668
Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn