Lộ trình Tư vấn Du học


Bước 1: Thu thập thông tin
UCC liên tục tổ chức/đồng tổ chức các sự kiện du hoc nghiệp ngay tại trường để giúp học sinh tiếp cận dễ dàng hơn với các nguồn thông tin dồi dào và cụ thể được cung cấp trực tiếp từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước mà học sinh và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu. Để nắm được lịch cụ thể của các hoạt động này, mời phụ huynh và học sinh follow Fanpage của UCC:
Trong văn phòng UCC hiện tại cũng có rất nhiều tài liệu du học, tờ rơi về các trường đại học nổi tiếng thế giới, những bảng thông tin sự kiện sắp tới không chỉ ở Wellspring mà trong toàn thành phố. Các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học có thể đến trực tiếp văn phòng UCC để tìm hiểu.
 
Bước 2: Liên lạc và đặt lịch với cán bộ tư vấn
Sau khi đã tìm hiểu và nắm được các thông tin qua các kênh của UCC , nếu vẫn còn những câu hỏi, thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ them mời các vị phụ huynh và các em học sinh hãy gửi yêu cầu đến email: university.counseling@wellspring.edu.vn để hẹn lịch gặp trực tiếp cán bộ tư vấn.
 
Bước 3: Xây dựng kế hoạch
Sau khi tìm hiểu về nguyện vọng, khả năng học tập và tài chính của học sinh và gia đình, cán bộ tư vấn của UCC sẽ cùng với học sinh xây dựng kế hoạch tương lai hợp lí.