Học bổng Tài năng Đặc biệt “Wellspring Talent Scholarship”

Với mục tiêu thu hút nhiều hơn nữa những học sinh tài năng, tạo cơ hội cho các em được học tập, bồi dưỡng, phát triển  khả năng vượt trội của mình trong môi trường và điều kiện thuận lợi nhất tại trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring với những quan điểm và chương trình giáo dục tiên tiến, được thẩm định theo chuẩn Quốc tế, Ban lãnh đạo Nhà trường quyết định công bố Chương trình Học bổng Tài năng Đặc biệt “Wellspring Talent Scholarship” kể từ năm học 2015 – 2016 dành cho các em học sinh đang học tại các trường phổ thông trên Toàn quốc.

Hàng năm, chương trình sẽ trao các suất học bổng bán phần (50% học phí) và học bổng toàn phần (100% học phí) cho các học sinh đáp ứng được các tiêu chí của Chương trình.

Đối tượng xét tuyển và dự tuyển Học bổng

· Học sinh đang học tập tại trường THCS và THPT Wellspring.

· Học sinh đang học tập tại các trường THCS và THPT khác trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết và tiêu chí xét cấp học bổng vui lòng xem tại đây

Talen Scholarship_01

Hồ sơ đăng kí được xét cấp học bổng:

1. Đơn đề nghị được xét cấp học bổng, có dán ảnh (theo mẫu của Wellspring, học sinh có thể liên hệ với Phòng Tuyển sinh của trường để được cung cấp mẫu đơn hoặc download MẪU ĐƠN TẠI ĐÂY).

2. Bản photo các chứng nhận về thành tích học tập, các giải thưởng đạt được.

3. Bản photo các chứng chỉ tiếng Anh, Toán Tiếng Anh đã đạt được theo quy định ở Tiêu chí 2. Trường hợp học sinh chưa có các chứng chỉ này vẫn có thể nộp hồ sơ, học sinh sẽ được mời tham gia các đợt thi của trường Wellspring (ủy quyền bởi các tổ chức khảo thí Quốc tế).

Hồ sơ đăng kí được xét cấp học bổng gửi về: Phòng Tuyển sinh – Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring – Số 95 phố Ái Mộ – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – TP. Hà Nội.

Email: tuyensinh@wellspring.edu.vn      Điện thoại: +84.4. 3766 3838

(Nhà trường tiếp nhận hồ sơ đăng kí được xét cấp học bổng liên tục trong năm học)

Lịch thi Tiếng Anh, Toán tiếng Anh, thi viết luận, phỏng vấn và quyết định cấp học bổng

– Hàng năm, dựa trên số lượng hồ sơ đăng kí được xét cấp học bổng, trường Wellspring sẽ tổ chức 02 đợt thi, phỏng vấn cấp học bổng Wellspring Talent Scholarship:

·  Đợt 1: Tuần 1 của Tháng 4 (Ngày, giờ chính thức sẽ được công bố vào Tháng 3).

·  Đợt 2: Tuần 1 của Tháng 7 (Ngày giờ chính thức sẽ được công bố vào Tháng 6).

– Quyết định cấp học bổng được công bố chậm nhất sau 03 tuần kể từ ngày tổ chức thi, phỏng vấn.

Riêng năm học 2015 – 2016, Wellspring tổ chức 3 đợt thi và xét Học bổng Tài năng Đặc biệt – Wellspring Talent Scholarship – với thời gian cụ thể như sau:

Talen Scholarship_02

Với số lượng học bổng bán phần, toàn phần không hạn chế và với những chương trình đào tạo tiên tiến của môi một trường giáo dục tiên phong, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring chào đón các học sinh tài năng trên toàn quốc đăng kí tham gia chương trình học bổng Wellspring Talent Scholarship.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh & Marketing

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring