Học bổng tài năng 2013-2014 – Chắp cánh ước mơ bay xa


Vậy là đã đến mùa thu khai trường thứ ba của Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring.

Trong khí thu dịu mát, ánh nắng chan hòa, ngày 27/8/2013, thầy trò trường Wellspring đã cùng nhau chia vui những giây phút khai trường trong niềm hân hoan, phấn khởi chào đón năm học mới.

“Đến hẹn lại lên”, cứ đầu năm học mới, Wellspring lại dành tặng những suất học bổng tuy không quá lớn về giá trị vật chất nhưng mang lại giá trị tinh thần lớn dành cho các bạn học sinh mới nhập trường. Đó là những phần thưởng nhằm tuyên dương, khích lệ tinh thần học tập dành cho các bạn học sinh đạt điểm xuất sắc trong kỳ thi kiểm tra đầu vào của trường, đồng thời khuấy động phong trào thi đua dành cho toàn thể các bạn học sinh Wellspring.

hoc bong tai nang (2) (Từ trái qua) Thầy Phan Anh- Hiệu trưởng trường THCS Wellspring; Cô Lê Thị Thúy Ngà- Hiệu trưởng trường Tiểu học Wellspring; Nguyễn Khánh Linh – 10I1 IGCSE1; Nguyễn Như Phương- 9A3; Đỗ Hoàng My – 8A4; Hoàng Nguyễn Nam Anh – 6A4; Nguyễn Ngọc Diệu Anh – 5A3; Nguyễn Minh Anh – 1A4; Trần Nguyên Hiển Minh – 1A7; Hoàng Nguyễn Minh Châu – 1A6;  Thầy Ronan Tierney – Giám đốc chương trình Tiếng Anh Tiểu học

Trải qua kỳ kiểm tra đầu vào với ba môn Toán, Văn-Tiếng Việt, Tiếng Anh, các bạn học sinh từ lớp 2 trở lên được kiểm tra kiến thức một cách toàn diện. Đối với các bạn học sinh lớp 1, bài trắc nghiệm nhỏ đánh giá được khả năng ngôn ngữ và tư duy. Kỳ tuyển sinh năm học 2013-2014, Wellspring rất vui mừng khi đón nhận chất lượng học sinh đầu vào khá cao. Các bạn học sinh không chỉ đến từ Hà Nội mà còn từ các tỉnh thành khác đã chứng tỏ được khả năng học tập của mình qua kết quả kiểm tra đầu vào. Wellspring đã vinh danh chín bạn học sinh đạt kết quả xuất sắc toàn diện với số điểm tuyệt đối. Sau đây là danh sách 9 gương mặt tiêu biểu nhận được suất học bổng tài năng niên học 2013-2014 trị giá mỗi suất 500 Đô La Mỹ.

 Tên học sinh  Lớp học
 Hoàng Nguyễn Minh Châu  1A6
 Trần Nguyên Hiển Minh  1A7
 Nguyễn Minh Anh  1A4
 Nguyễn Ngọc Diệu Anh  5A3
 Hoàng Nguyễn Nam Anh  6A4
 Đỗ Hoàng My  8A4
 Nguyễn Như Phương  9A3
 Phạm Ngân Hà  10B2
 Nguyễn Khánh Linh  10I1-IGCSE1

Được hỏi về cảm nghĩ của mình khi đạt được Học bổng Tài năng năm học 2013 – 2014 do Wellspring trao tặng, các bạn chia sẻ:

Hoàng Nguyễn Nam Anh, học sinh lớp 6A4

hoc bong tai nang “Con thực sự rất vui khi nhận được học bổng của Wellspring. Bố mẹ rất tự hào về con. Con tự hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ công lao chăm sóc của bố mẹ, không phụ sự quan tâm của thầy cô trường Wellspring.”

Nguyễn Như Phương, học sinh lớp 9A3

hoc bong tai nang (1) “Con thực sự bất ngờ khi nhận được tin vui này. Mẹ nói, chưa bao giờ bố con lại cười tươi đến như thế. Con thực sự xúc động và sẽ cố gắng để duy trì, phát huy thành tích học tập tốt. Hy vọng con sẽ nhận thêm nhiều học bổng khác nữa của Wellspring. Con trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo.”

Một lần nữa xin được vinh danh chúc mừng các bạn học sinh suất sắc trên. Chúc các bạn sẽ luôn phát huy tốt được thành tích học tập hiện tại và hơn thế nữa, dưới mái trường Wellspring, chúng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ phát triển toàn diện cả  ba mặt văn – thể – mỹ. Các bạn không những được trang bị những kiến thức văn hóa bổ ích mà còn trở nên năng động, tự tin hơn nhờ tham gia các lớp kỹ năng sống, các câu lạc bộ thể dục, thể thao, ngoại khóa tại trường.

Các bạn học sinh ơi, còn chần chừ gì nữa, hãy trang bị kiến thức thật tốt để gia nhập vào mái nhà chung Wellspring- nơi chắp cánh ước mơ đến với những ngôi trường phổ thông và đại học hàng đầu Thế giới. Hãy đăng ký ghi danh, tham dự kỳ kiểm tra đầu vào và giành về cho mình những suất học bổng hấp dẫn nhé các bạn!

Bảo Ngọc – Phòng Tuyển sinh & Truyền thông