Tổng kết thi đua tháng 1/2015: sự khởi đầu tốt đẹp

Ngay từ những ngày đầu tiên của học kỳ II, không khí thi đua để đạt danh hiệu “CLASS OF THE MONTH”, học sinh xuất sắc, học sinh tiến bộ vượt bậc đã sôi nổi ở các khối lớp của Trường Trung học Wellspring. Bên cạnh việc học tập tại trường, các bạn còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị như ngoại khóa tại Trang trại Erahouse, trại rau thực nghiệm, phố cổ Hà Nội… Sau 1 tháng thi đua, thứ Hai ngày 9/2/2015, Ban Giám hiệu Trường đã tổng kết và trao giải lớp xuất sắc và học sinh xuất sắc, học sinh tiến bộ của tháng, cụ thể như sau:

Danh hiệu  Lớp xuất sắc của tháng thuộc về 6A5 (THCS) và 12B2 (THPT) với thành tích học tập nổi bật.

tong-ket-thi-dua-thang-1-2015-01
Đại diện 6A5 (trái) và 12B2 (phải) vinh dự nhận cờ thi đua của tháng từ Ban Giám hiệu Nhà trường

Danh hiệu học sinh xuất sắc và tiến bộ của THCS gồm:

tong-ket-thi-dua-thang-1-2015-04tong-ket-thi-dua-thang-1-2015-02

Những gương mặt tiêu biểu của khối THCS đang háo hức đón nhận phần phần thưởng từ Ban Giám hiệu Nhà trường

Danh hiệu học sinh xuất sắc và tiến bộ của THPT gồm:

tong-ket-thi-dua-thang-1-2015-05
tong-ket-thi-dua-thang-1-2015-03
Và đây là những gương mặt tiêu biểu của khối THPT

Chắc chắn rằng, đây sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho những tháng thi đua tiếp theo ở học kỳ II trong toàn trường. Đặc biệt, trong tháng 2, ngoài học tập, các bạn Trường Trung học Wellspring còn được hòa mình vào không khí sôi nổi của Hội xuân Ất Mùi. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Tiến HiệpGV Trung học Wellspring