Tỏa sáng những kình ngư Wellspring

Bơi lội luôn là một trong những môn thể thao quan trọng trong các kỳ đại hội thể thao. Tại Wellspring, bộ môn bơi lội là một môn học bắt buộc và cũng là một môn thể thao thế mạnh của trường. Ngoài việcphổ cập môn bơi tới tất cả học sinh, nhà trường đã chú trọng đầu tư phát triển những học sinh có năng khiếu ở môn thể thao này.

Sau bốn năm thành lập, đến nay nhà trường đã phát triển được một đội tuyển bơi phong trào ở cả 3 cấp học với đông đảo số lượng thành viên tham gia. Sau những giờ học chính khóa, các học sinh đội tuyển lại tham gia luyện tập từ 2 – 4 buổi/tuần. Nhờ đó, kỹ thuật cũng như  thành tích của mỗi thành viên đội tuyển ngày càng nâng cao và tiến bộ.

Cuối tháng 3 vừa qua, đội tuyển Bơi của Wellspring đã tham gia thi đấu giải Bơi học sinh toàn thành phố năm học 2004 – 2015. Đây là một giải đấu thường niên, nằm trong hệ thống thi đấu các môn thể thao Hội khỏe Phù đổng của thành phố nên có rất nhiều các học sinh đến từ nhiều trường trên khắp địa bàn thành phố tham gia.

tao-sang-tai-nang-wellspring-01

Dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ cũng được đầu tư, huấn luyện chuyên sâu, thậm chí còn có cả những đối thủ đã tập huấn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, những “kình ngư” của Wellspring đã xuất sắc giành được thành tích ấn tượng: 4 huy chương vàng, 9 huy chương bạc, 5 huy chương đồng ở nhiều nội dung thi đấu khác nhau.

tao-sang-tai-nang-wellspring-02

Nguyễn Thùy Linh (Lớp IFY), là chị cả của đội, đã có kinh nghiệm thi đấu. Lần này, Thùy Linh đã xuất sắc giành 2 huy chương vàng ở nội dung bơi 50m tự do và 100m ếch nữ lứa tuổi 16 – 18

tao-sang-tai-nang-wellspring-03

Phùng Minh Hạnh (Lớp 7A4) – giành 2 huy chương bạc ở nội dung bơi 50m ngửa và 100m tự do