Thiên Phúc và Thiên Đức – Niềm tự hào của Wellspring


Ngày 23/10/2011 vừa qua, đại diện giáo viên và học sinh của Trường Phổ thông Quốc tế Wellspring đã tới Hải Phòng để cổ vũ, động viên cho hai bạn Đặng Đình Thiên Phúc (lớp 7A1) và Đặng Đình Thiên Đức (lớp 4A1) tham gia thi đấu Vòng Chung kết Giải Vô địch Quốc gia và Cúp Khiêu vũ Thể thao mở rộng toàn quốc năm 2011.

Giải vô địch quốc gia và cúp khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm nay  được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Phòng đăng cai tổ chức thi đấu tại Nhà Thi đấu Đa Năng Hải Phòng, diễn ra từ ngày 19/10 – 24/10/2011. Đây là cuộc thi mang tầm quốc gia và là giải đấu quan trọng nhất trong năm của Khiêu vũ Thể thao Việt Nam, quy tụ tất cả các đôi nhảy mạnh nhất Việt Nam tham dự. Trường Phổ thông Quốc tế Wellspring vinh dự có hai học sinh Đặng Đình Thiên Phúc lớp 7A1 và Đặng Đình Thiên Đức lớp 4A1 tham gia giải này.

Hai anh em Đặng Đình Thiên Phúc và Đặng Đình Thiên Đức cùng bạn nhảy đã tự tin thể hiện những bước khiêu vũ uyển chuyển, bài bản trước sự dõi theo  đầy thương mến và tự hào cổ vũ của các thầy cô và các bạn học sinh Wellspring.

khieu-vu-02
Mặc dù nhỏ tuổi nhưng Đặng Đình Thiên Đức (lớp 4A1) tỏ ra khá chững chặc khi dẫn dắt những bước uyển chuyển, nhịp nhàng cho bạn nhảy của mình.

khieu-vu-03

Anh trai Đặng Đình Thiên Phúc (học sinh lớp 7A1) tuy biểu diễn sau nhưng cũng tỏ ra không thua kém gì cậu em của mình. Các thầy cô và các bạn phải trầm trò vì Thiên Phúc nhảy như một vũ công chuyên nghiệp.

khieu-vu-04
Giáo viên, học sinh Wellspring cùng gia đình Thiên Phúc và Thiên Đức đã cổ vũ nhiệt tình để hai con thi đấu thật tốt.

Kết quả cuối cùng, bạn Đặng Đình Thiên Đức đã giành được 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.

khieu-vu-05
khieu-vu-06Đặng Đình Thiên Đức đạt 2 Huy chương Bạc cho điệu Standard và 1 Huy chương Đồng cho điệu Latin ở lứa tuổi thiếu nhi.

Còn bạn Đặng Đình Thiên Phúc (lớp 7A1) đã giành được Huy chương Đồng tại Giải vô địch Quốc gia và Cúp Khiêu vũ thể thao mở rộng toàn quốc năm 2011.

khieu-vu-07
khieu-vu-08
Đặng Đình Thiên Phúc nhận Huy chương Đồng cho điệu Standard ở lứa tuổi thiếu niên.

Chúc mừng Thiên Phúc và Thiên Đức. Trường Phổ thông Quốc tế Wellspring luôn tự hào về hai bạn. Hi vọng thành tích xuất sắc này của Thiên Phúc và Thiên Đức sẽ góp phần cổ động và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tham gia thể dục thể thao của học sinh toàn trường Wellspring.

Bài: Thu Hằng
Ảnh: Linh Lan