“Những ngôi sao Trung học Wellspring” tháng 9/2012


Sáng thứ Hai 01/10/2012, như thường lệ, sau bữa sáng gọn nhẹ, các bạn học sinh Trường Trung học Wellspring chỉnh tề trong bộ lễ phục, nhanh nhẹn tập trung tại sân bóng rổ để chuẩn bị cho lễ chào cờ đầu tuần. Thế nhưng, lễ chào cờ tuần này có gì khác mà sao gương mặt bạn nào cũng phấn chấn thế nhỉ?

Thì ra trong lễ chào cờ sáng nay, Ban Giám hiệu trường tổ chức trao tặng giấy khen cho các bạn học sinh đã đạt thành tích xuất sắc và những học sinh có những nỗ lực vượt bậc trong tháng 9 vừa qua. Để đạt được danh hiệu ấy, các bạn đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều trên tất cả các mặt, từ ý thức đến học tập, tham gia Câu Lạc bộ cho đến các hoạt động ngoại khóa, sự kiện của trường. Các cô giáo chủ nhiệm cùng với tập thể mỗi lớp đã phải đắn đo, cân nhắc kĩ lưỡng để chọn ra được những gương mặt xứng đáng là “Ngôi sao” của trường trong tháng 9.

Sau lễ chào cờ diễn ra hết sức trang trọng, cô Ngọc Lan đã xướng tên các bạn học sinh đạt danh hiệu “Học sinh của tháng” và “Học sinh nỗ lực vượt bậc” tháng 9 năm học 2012 – 2013.

nhung-ngoi-sao-trung-hoc-wellspring-thang-9-2012-01

Trao thưởng danh hiệu học sinh của tháng và học sinh nỗ lực vượt bậc của trường Trung học Wellspring trong tháng 9/2012.

nhung-ngoi-sao-trung-hoc-wellspring-thang-9-2012-02

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những gương mặt học sinh tiêu biểu của tháng 9 năm học 2012 – 2013 nhé!

  •  Gương mặt Học sinh của tháng:

nhung-ngoi-sao-trung-hoc-wellspring-thang-9-2012-03

nhung-ngoi-sao-trung-hoc-wellspring-thang-9-2012-04

  • Gương mặt Học sinh nỗ lực vượt bậc:

nhung-ngoi-sao-trung-hoc-wellspring-thang-9-2012-05

nhung-ngoi-sao-trung-hoc-wellspring-thang-9-2012-06

Chứng kiến sự tiến bộ và trưởng thành của học sinh qua từng ngày, các thầy cô giáo cũng không khỏi xúc động và tự hào. Với tất cả tình yêu thương giành cho các con, thầy cô gửi gắm niềm tin và hi vọng vào sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các bạn – Niềm tự hào của trường Trung học Wellspring!

Hồng Duyên – Giáo viên Trung học