Nhiều học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi Cambridge Starters và Movers


Với mong muốn giúp các bạn học sinh  làm quen và thử sức với các kỳ thi Quốc tế, sáng ngày 31/12/2011, Trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Wellspring kết hợp với Trung tâm Khảo thí Cambridge VN184 (Chi nhánh chính của Hội đồng Khảo thí Cambridge Anh quốc đặt tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức cho học sinh các khối 3,4,5,6 thi lấy chứng chỉ Cambridge Starters và Movers ngay tại địa điểm của Trường Wellspring.  

ky-thi-cambridge-starters-va-movers-01

Nhiều học sinh Wellspring đạt được kết quả thi Cambridge Starters và Movers cao

Mặc dù thời gian ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi này không nhiều, từ khi đăng ký thi cho đến lúc thi chưa đầy một tháng, song  dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của hai cô giáo Thu Trang và Bích Thủy (phòng Chương trình Quốc tế) và sự nỗ lực học tập của chính các bạn học sinh, kết quả thi của các bạn học sinh rất đáng khích lệ.

ky-thi-cambridge-starters-va-movers-02

Cô Thu Trang và cô Bích Thủy chia sẻ với các bạn học sinh về các bài thi

ky-thi-cambridge-starters-va-movers-03

Niềm vui của các bạn học sinh Wellspring khi vượt qua được các bài thi Tiếng Anh một cách xuất sắc

Thật đáng ngạc nhiên khi 100% các thí sinh thi Movers đạt điểm tuyệt đối (5/5) cho kỹ năng nói, còn Starters là 71%. Bên cạnh đó, trong tổng số 44 thí sinh, có 5 bạn đạt điểm tối đa cho tất cả kỹ năng ở trình độ Movers và 5 bạn cho trình độ Starters:

Movers: Phan Hải Đăng (4A1); Vũ Diễm Hằng (6A2); Lê Đức Anh (6A2); Nguyễn Trần Bảo Ngọc (1A2); Trần Khánh Quân (5A1)

Starters: Nguyễn La Ngọc Mai (4A1); Hoàng Tuấn Tú (4A1); Vũ Trần Linh Lam (5A1); Nguyễn Tuấn Minh (5A1); Nguyễn Phương Nga (6A1)

ky-thi-cambridge-starters-va-movers-04
Chứng chỉ Starters đạt điểm tối đa ở cả 4 kỹ năng của bạn Hoàng Tuấn Tú – Lớp 4A1

ky-thi-cambridge-starters-va-movers-05
Chứng chỉ Movers đạt điểm tối đa ở cả 4 kỹ năng của bạn Lê Đức Anh – Lớp 6A2

ky-thi-cambridge-starters-va-movers-06

Bé Trần Bảo Ngọc – Lớp 1A2 – Thí sinh Movers nhỏ tuổi nhất trường Wellspring đạt điểm tuyệt đối ở cả 4 kỹ năng vui mừng khi được nhận chứng chỉ

Các thầy, cô giáo và bố mẹ rất tự hào với những kết quả các bạn học sinh đã đạt được. Mong rằng các bạn sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để phát huy những thành tích cao trong môn học Tiếng Anh này.

Bài viết: Đặng BíchThủy  – Giáo viên Tiếng Anh

Ảnh: Phương Yên