Hơn 90% học sinh Wellspring tham dự Toefl Junior 2013 lọt vào Vòng 2


Vượt qua hơn 3 000 thí sinh tại Khu vực Miền Bắc, các thí sinh xuất sắc nhất đã tham gia Vòng 1 – Vòng Sơ loại của Cuộc thi Toefl Junior 2013 tiếp tục chuẩn bị bước vào Vòng 2 – Vòng Sơ khảo. Trường THCS Wellspring tự hào khi hơn 90% học sinh đăng ký tham gia Cuộc thi này đã tự tin làm bài, đạt kết quả tốt để vững bước trên con đường khẳng định bản thân, thể hiện khả năng Anh ngữ của mình.

 Cuộc thi “Vô địch TOEFL Junior (TOEFL Junior Challenge) 2013” được phát động trên quy mô lớn dành cho học sinh THCS độ tuổi từ 11 – 15 tuổi (từ lớp 6 đến lớp 9 năm học 2013 – 2014) tham gia. Tại cuộc thi này,lần đầu tiên các bài thi quốc tế của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – TOEFL Junior và TPO (TOEFL Practice Online) được BTC đồng thời sử dụng để làm tiêu chuẩn đánh giá cũng như trao giải cho các thí sinh tham dự. Cuộc thi giúp học sinh có thể giao lưu và xác định được năng lực ngoại ngữ của mình so với các bạn cùng trang lứa, đồng thời góp phần thúc đẩy quá trình thực hiện Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020 của các trường THCS.

toefl-junior-2013-wellspring-3

Cuộc thi với 3 vòng thi tranh tài hấp dẫn là một sân chơi bổ ích dành cho tất cả các bạn học sinh tham gia. Với điều kiện cơ sở vật chất tốt, đáp ứng được khâu tổ chức chi cho đông đảo thí sinh đăng ký dự thi, tại khu vực Hà Nội, Ban Tổ chức Cuộc thi đã lựa chọn tổ chức Vòng 1 – Vòng Sơ loại của Cuộc thi vào ngày 06/10/2013 tại Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring – 95 Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Các ca thi đã diễn ra nghiêm túc, khách quan, tạo được môi trường và tâm lý làm bài tốt nhất cho thí sinh. Qua đó, khẳng định hơn nữa điều kiện tốt về cơ sở vật chất của Wellspring trong việc đăng cai địa điểm tổ chức cho các cuộc thi, sự kiện có quy mô lớn.

toefl-junior-2013-wellspring-1

Vòng 1 của TOEFL Junior 2013 khu vực Hà Nội tổ chức tại Wellspring

Tự hào hơn, trong số 79 học sinh THCS Wellspring đã tham gia Vòng 1 của Toefl Junior Challenge 2013 thì kết quả 72 học sinh Wellspring (đạt tỷ lệ hơn 90%) hoàn thành xuất sắc bài thi với điểm số cao, đặc biệt có học sinh Nguyễn Huy Phan (lớp 9A3) đạt điểm tối đa 100 điểm. Đây là một kết quả rất đáng khích lệ đối với thầy và trò trường Wellspring khi tham gia các “sân chơi lớn” về khả năng Anh ngữ cùng bạn bè trong nước nói riêng, bạn bè quốc tế nói chung. Và với kết quả điểm TOEFL Junior, Nhà trường có thêm kênh thông tin để đánh giá được hiệu quả của chương trình giảng dạy đang áp dụng tại Wellspring và đưa ra những định hướng học tập tốt hơn cho học sinh trong thời gian tới.

toefl-junior-2013-wellspring-2

Hơn 90% học sinh Wellspring tham gia cuộc thi được lọt vào vòng 2

Tất các các thí sinh lọt vào vòng 2 – Vòng Sơ khảo của Cuộc thi sẽ nhận phiếu điểm TOEFL Junior Quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp có giá trị toàn cầu. Các thí sinh xuất sắc nhất tại Vòng Sơ khảo sẽ tiếp tục thử sức với bài thi TPO (TOEFL Practice Online) Quốc tế tại Vòng 3 – Vòng Chung khảo và có cơ hội trở thành Quán quân Quốc gia Cuộc thi – Nhà Vô địch TOEFL Junior khối THCS và nhận được nhiều quà từ BTC cùng các đơn vị đồng hành.

Vòng 2 của cuộc thi TOEFL Junior Challenge 2013 sẽ được tổ chức vào:

–          Thời gian: 27/ 10/ 2013 (Chủ Nhật)

–          Địa điểm: Trường THCS Ngô Sỹ Liên – 27 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trường Wellspring tự hào và xin chúc các em học sinh THCS Wellspring đã lọt vào Vòng 2 của Cuộc thi TOEFL Junior Challenge năm nay sẽ bình tĩnh, tự tin làm bài thi tới thật tốt và đạt được thành tích cao./

Hương Giang – Phòng Tuyển sinh và Truyền thông