Chung kết “Wellspring’s Avatar 2012” thành công rực rỡ

Tối thứ Sáu ngày 28/9/2012, Chung kết “Wellspring’s Avatar 2012” – Cuộc thi tìm kiếm tài năng, gương mặt đại diện của trường Trung học Wellspring năm học 2012 – 2013,  đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, nhiều bất ngờ và tràn đầy màu sắc. Cuộc thi đã thu hút đông đảo khán giả đến theo giõi và cổ vũ trong đó có các bậc phụ huynh học sinh và gia đình của các cán bộ nhân viên, giáo viên trong Trường.

wellspring-avatar-2012-01-1

Các chàng trai 6 Stars tràn đầy cảm xúc với ca khúc “Chasing the sun” tại đêm Chung kết “Wellspring’s Avatar”

wellspring-avatar-2012-01-2

Ban Giám khảo của đêm Chung kết “Wellspring’s Avatar 2012”

Chung kết “Wellspring’s Avatar 2012” là sự tranh tài của 10 tiết mục xuất sắc thuộc các thể loại: hát, nhảy hiện đại, độc tấu piano, ảo thuật, rapping, thời trang,… đã được chọn ra từ hơn 40 tiết mục của Vòng Sơ khảo. Cả 10 tiết mục đều rất độc đáo, dàn dựng công phu, có sự đầu tư từ phục trang đến make – up, cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, sảng khoái.

Nếu như những màn trình diễn nhảy hiện đại của các nhóm nhảy khối 10 (The Exocist), khối 8 (Nhóm BGs 14) đã đưa người xem vào không khí sôi động, bùng nổ sức nóng với những nhịp nhạc mạnh mẽ thì những phần trình diễn khác như: “Safe and Sound” (Mai Marika Kubisova – lớp 6A2), “Không còn mùa thu” (Trần Vân Chi – lớp 6A2) lại đưa người xem đến những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Thêm vào đó là màn trình diễn đầy lôi cuốn của “ảo thuật gia” Đàm Ngọc Minh – lớp 7A1 hay phần dự thi của thí sinh Nguyễn Thục Trinh – lớp 10B1 đậm chất teenage và “ cơn gió lạ” Rapper Vũ Minh Thắng – lớp 10I1 tự sáng tác lời ca khúc bằng Tiếng Anh. Không kém phần nổi bật trong Chung kết “Wellspring’s Avatar 2012” là tiết mục Fashion Show của lớp 11B1 theo chủ đề: Nghề nghiệp. Bộ sưu tập thời trang đã thể hiện những ước mơ, hoài bão của học sinh Trung học Wellspring về nghề nghiệp của mình trong tương lai cũng như sự diễn xuất thật chuyên nghiệp, thăng hoa như những “vedette”.

wellspring-avatar-2012-01-3

Nhóm Jin 5 (lớp 7A1) với ca khúc “Give your heart a break”

wellspring-avatar-2012-01-4

Giọng ca thiên thần Mai Marika Kubisova đến từ lớp 6A2

wellspring-avatar-2012-01-5
Độc tấu đàn piano “Không còn mùa thu”: Trân Vân Chi (lớp 6A2) đã tỏa sáng với những giai điệu trữ tình, mượt mà

wellspring-avatar-2012-01-6Tiết mục Ảo thuật vô cùng cuốn hút, bất ngờ của bạn
Đàm Ngọc Minh ( lớp 7A1)

wellspring-avatar-2012-01-7

wellspring-avatar-2012-01-8

wellspring-avatar-2012-01-9

Sân khấu bùng nổ cùng màn Nhảy hiện đại đẹp mắt, sôi động của nhóm The Exocist

wellspring-avatar-2012-01-10
Rapper Vũ Minh Thắng: A day in Wellspring School     Teenpop Thục Trinh: Tự tin là chính tôi

wellspring-avatar-2012-01-11
Nhóm nhảy hiện đại BGs 14 – lớp 8A1 với phong cách thật độc đáo, teenage

Ngoài ra còn có 2 tiết mục mang tính chất biểu diễn của các thầy cô giáo, đó là: Tam ca nam Thế Hiển – Quang Thới – Thế Sơn với Rock song “Trở về” cùng phần đệm Guitar của thầy Thế Hiển. Cô Thu Phương thể hiện giọng ca ngọt ngào, đầy hoài niệm với “Quê hương tuổi thơ tôi”.

wellspring-avatar-2012-01-12

Góp mặt trong sự kiện trọng đại này còn có hai tiết mục chuyên nghiệp, đẹp mắt của Nhóm nhảy số 1 Việt Nam – Big Toe. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà Hội Cha mẹ học sinh Trường Trung học Wellspring gửi tặng các bạn tuổi Teen.

wellspring-avatar-2012-01-13

Chương trình có sự góp mặt của  Nhóm nhảy  Big Toe

Ban Giám khảo Chung kết “Wellspring’s Avatar 2012” gồm: Giám khảo Phan anh – Trưởng ban, Giám khảo Andrew Jackson, Giám khảo Minh Ngọc, Giám khảo Thu Trang, Giám khảo Thục Trinh và Giám khảo Hồng Nhung. Các vị giám khảo đã làm việc thật công tâm và khách quan để chọn ra gương mặt tài năng đại diện Wellspring.

Kết quả Chung kết “Wellspring’s Avatar 2012

TÊN TIẾT MỤC

LỚP

NGƯỜI THỰC HIỆN

ĐẠT GIẢI

Nhảy hiện đại

10B1 10I2

10I3

The Exocist

(Thục Trinh, Phương Linh, Liên Hương, Hà My, Thái Dương, Khánh Nam, Gia Bảo, Chí Hùng.

Giải Nhất

Ảo thuật

Đàm Ngọc Minh

Giải Nhì

Nhảy hiện đại

Thiên Phúc, Hương Ly, Phương Nhi, Khánh Linh, Quốc Hùng, Huyền Phương

Giải Nhì

Fashion show Chủ đề: Nghề nghiệp

11B1

Trần Hà, Cơ Lương, Duy Sơn, Phi Vũ, Hải Đăng, Vũ Hiệp, Hà Đăng, Vũ Hiệp, Hà Đăng, Công Dân

Giải Ba

Hát: Tự tin là chính tôi

10B1

Nguyễn Thục Trinh

Giải Ba

Hát: Give your heart a break

(có tốp nhảy phụ họa)

Lê Hà Anh

Hát: Safe and sound

Mai Marika Kubisova

Khuyến khích

Hát và nhảy: Chasing the sun

Quốc Đạt, Gia Bách, Nhật Anh, Đức Minh, Việt Thắng, Đăng Minh

Khuyến khích

Độc tấu đàn piano: Không còn mùa thu

Trần Vân Chi

Hát Rap: A day on Wellspring school

10I1

Vũ Minh Thắng

wellspring-avatar-2012-01-14
Phút đăng quang của “Wellspring’s Avatar 2012”: THE EXOCIST

Danh hiệu “Wellspring’s Avatar 2012” đã có chủ nhân, tiết mục THE EXOCIST nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và giành được số điểm cao nhất từ Ban Giám khảo. The EXOCIST đã xuất sắc, xứng đáng tỏa sáng trong Đêm Chung kết của chương trình. Ngoài giấy chứng nhận cùng kỷ niệm chương được trao tặng ngay tại Đêm Chung kết “Wellspring’s Avatar”, THE EXOCIST sẽ là gương mặt đại diện trong các hoạt động ngoại khóa, sự kiện, nghệ thuật,… của Trường Trung học Wellspring trong năm học 2012-2013. Nhóm cũng sẽ xuất hiện trên trang bìa tạp chí “School Life” của Trường số phát hành gần đây nhất.

wellspring-avatar-2012-01-15

Chung kết Wellspring”s Avatar 2012 thành công rực rỡ với thật nhiều niềm vui, ấn tượng và cảm xúc!

Chung kết “Wellspring’s Avatar 2012” của Trường Trung học Wellspring đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng thầy cô giáo, các bạn học sinh và các quí vị khán giả.

Hàn Thu PhươngGiáo viên Trung học Wellspring