Lễ Bế mạc và Trao giải thưởng Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội – Cúp Milo 2011 tại trường Wellspring


Ngày 30/10/2011 vừa qua, Lễ Bế mạc và Trao giải thưởng Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội – lần thứ 5 Cúp Milo năm 2011 đã diễn ra tại Nhà Thi đấu Thể thao Đa năng Trường PTQT Wellspring, Long Biên, Hà Nội.

le-be-mac-cup-milo-01

Lễ Bế mạc được tổ chức trong Nhà Thi đấu Trường PTQT Wellspring

Vượt trội hơn năm 2010, Giải bóng rổ học sinh tiểu học Hà Nội – Cúp MILO 2011 thu hút 80 đội bóng nam, nữ (tăng 16 đội so với năm 2010) đến từ 40 trường tiểu học (tăng 8 trường so với năm 2010) trên toàn thành phố tham gia. Năm nay, vòng đấu loại tiếp tục được tổ chức ngay tại các trường tiểu học trong toàn thành.

DANH SÁCH CÁC ĐỘI VÀO VÒNG CHUNG KẾT
GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH TIỂU HỌC HÀ NỘI LẦN THỨ V CÚP MILO 2011

milo-23

 

Vòng Chung kết của Giải được tổ chức thành công tại Nhà Thi đấu Thể thao Đa năng Trường PTQT Wellspring từ ngày 28/10 đến 30/10. Đây là nỗ lực của Liên Đoàn Bóng Rổ Việt Nam, Báo Nhi Đồng, Nestlé Việt Nam, Trường PTQT Wellspring nhằm đẩy mạnh hoạt động vui chơi thể thao, vận động thể chất đến gần hơn với các em học sinh tiểu học, khuyến khích các em sống năng động và tự tin hơn thông qua việc chơi bóng rổ.

le-be-mac-cup-milo-02

04 đội xuất sắc nhất sẽ thi đấu 2 trận chung kết bóng rổ nam, nữ

le-be-mac-cup-milo-03

Bà Lê Thị Thúy Ngà- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Wellspring

Phát biểu tại Lễ Bế mạc của Giải, bà Lê Thị Thúy Ngà- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Wellspring chia sẻ: “Qua Giải thi đấu, chúng ta đã được chứng khiến tinh thần thể thao fair-play, đoàn kết và tình hữu nghị gắn bó giữa các đội bóng rổ nam, nữ của các trường. Giải thi đấu được các em học sinh tiểu học Hà Nội tham gia nhiệt tình cùng với sự ủng hộ, cổ vũ của các bậc phụ huynh, thầy cô, bạn bè,… Nhờ đó, các trận thi đấu của các tuyển thủ của chúng ta đã rất tưng bừng, khởi sắc.”

le-be-mac-cup-milo-04

Các trận đấu hấp dẫn, không kém phần quyết liệt

le-be-mac-cup-milo-05

Cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp

Có thể thấy rằng, giải bóng rổ học sinh tiểu học Cúp Milo năm nay đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, khán giả và Ban tổ chức nhiều cảm xúc… với nhiều niềm vui, hạnh phúc khi chiến thắng hay sự luyến tiếc, nỗi buồn khi bỏ lỡ cơ hội của các cầu thủ.

le-be-mac-cup-milo-06

Niềm vui của các cổ động viên mừng chiến thắng

le-be-mac-cup-milo-07

le-be-mac-cup-milo-08le-be-mac-cup-milo-09

le-be-mac-cup-milo-10

Giờ giải lao là những lúc bàn thảo lối chơi hữu hiệu hơn

le-be-mac-cup-milo-11

Vỡ òa niềm vui khi chiến thắng

Nhưng cũng có những giọt nước mắt

le-be-mac-cup-milo-12

Vì bị thương khi thi đấu…

le-be-mac-cup-milo-13

le-be-mac-cup-milo-14

Các giải thi đấu giữa các trường là sân chơi để học sinh rèn luyện sức khỏe sau giờ học căng thẳng. Các bạn sẽ còn rất rất nhiều cơ hội để thể hiện khả năng thể dục- thể thao, tham gia các giải đấu, chứng tỏ tinh thần thi đấu bền bỉ, đoàn kết, giao hữu. Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội lần thứ V – Cúp Milo 2011 là một trong các giải thi đấu như vậy.

Năm nay, Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội – Cúp MILO 2011 bao gồm 2 giải nhất, 2 giải nhì và 4 giải ba dành cho các đội nam và nữ chiến thắng. Ngoài ra, còn có các giải dành cho tập thể (giải phong cách) và các cá nhân xuất sắc.

le-be-mac-cup-milo-15

Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân được xem là trường gặt hái nhiều thành công tại Giải Bóng rổ Học sinh tiểu học năm 2011 với Giải nhất Đội Bóng rổ Nam, Giải nhì Đội Bóng rổ nữ.

le-be-mac-cup-milo-16

Đội tuyển nữ Trường Tiểu học Cát Linh đoạt Giải nhất giành Cúp Milo năm 2011

le-be-mac-cup-milo-17

Đội tuyển nam Trường Tiểu học Đền Lừ giành Giải nhì của Giải

le-be-mac-cup-milo-18

Đội tuyển Bóng rổ nam Tiểu học Cát Linh và Tiểu học Đoàn Kết đồng Giải Ba nam

le-be-mac-cup-milo-19

Đội tuyển bóng rổ nữ Trường Tiểu học Xuân La, Trường Tiểu học Kim Liên đồng Giải Ba nữ

le-be-mac-cup-milo-20

04 Giải Phong cách được trao cho các đội Trường TH Wellspring, TH Kim Liên (Đội nam), TH Lê Văn Tám, TH Tân Mai (Đội nữ)

le-be-mac-cup-milo-21

Đội tuyển nam Trường Tiểu học Wellspring tại Lễ Trao giải

Vòng Chung kết của Giải Bóng Học sinh Tiểu học Cúp Milo năm nay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi, ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo các sở ban ngành thành phố Hà Nội, các cơ quan báo đài và các nhà tài trợ cho giải đấu được thành công tốt đẹp.

le-be-mac-cup-milo-22

Thầy cô, bạn bè và phụ huynh chia sẻ niềm vui với Đội tuyển Wellspring

Một lần nữa, Trường PTQT Wellspring- đơn vị đăng cai Vòng Chung kết Giải Bóng rổ Học sinh Tiểu học Hà Nội – Cúp Milo năm 2011 lần thứ V cảm ơn sự tham gia, nhiệt tình cổ vũ động viên của tất cả các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh Thủ đô Hà Nội, chúc các em và các thầy cô, quý vị đại biểu khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.
Mong hẹn gặp lại các em học sinh, các thầy cô, các quý vị đại biểu tại mùa giải sau!.

Hương Giang