Tinh thần Wellspring – Vui, khỏe, hết mình!


Hôm nay, 27/3/2013 – ngày Thể thao Việt Nam, đã thực sự trở thành một kỉ niệm tuyệt vời đối với thầy và trò trường Wellspring mà điểm nhấn là Giải Đá cầu mở rộng diễn ra tại Nhà thi đấu Passion Hall của trường. Tuy đây là lần đầu tiên Giải được tổ chức nhưng không khí chung vô cùng sôi nổi. Với tiêu chí của giải đấu: Vui là chính, phụ huynh, nhân viên và các thầy cô giáo trường Wellspring đã hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

tinh-than-wellspring-1

Những cầu thủ tham gia Giải Đá cầu mở rộng

Sau một ngày làm việc căng thẳng, các cầu thủ nhanh chóng ra sân. Công tác tổ chức được thực hiện bài bản từ khâu bốc thăm chia bảng cho đến phổ biến luật chơi. Tất cả cầu thủ đều vô cùng hào hứng. Điều đó làm nên những trận cầu thật gay cấn và căng thẳng.

Điều đặc biệt của Giải là có duy nhất một cầu thủ nữ trên sân là cô Ngọc Vân – GV Tiểu học. Tuy đôi của cô không giành giải song cô đã có những trận cầu thật tuyệt vời và những đường cầu đẹp mắt khiến khán giả thán phục.

tinh-than-wellspring-2

Những quả cầu cứ bay đi, bay lại mà chẳng rơi xuống đất nhờ những đôi chân khéo léo của các cầu thủ. Sân nào cũng nhộn nhịp, người chơi, người xem đều vô cùng phấn khích. Hơn nữa, sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh Tiểu học và cô Đinh Hằng khiến các cầu thủ như được tiếp thêm sức mạnh, ai cũng thi đấu hết mình. Trận đấu nào cũng ngang tài, ngang sức. Thú vị hơn cả là màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng và các set đầu luôn dừng lại với kết quả sát nút.

tinh-than-wellspring-3

Các cầu thủ lọt vào vòng chung kết

Và cuối cùng với sự công tâm, trọng tài Nguyễn Văn Thuận đã giúp Giải đấu tìm ra  hai cặp đôi xuất sắc nhất vào chung kết. Đó chính là cặp đôi thầy Quang Thới – thầy Thế Sơn và thầy Vũ Văn Thịnh – thầy Phạm Ngọc Tú. Trong tất cả các cuộc thi thì trận chung kết luôn là đỉnh cao. Nó gay cấn và có những pha cầu khiến người xem phải thót tim. Trận cầu này cũng vậy, hai cặp đôi luôn có những tỉ số suýt soát. Lúc hơn nhau một điểm, hai điểm nhưng chẳng mấy chốc lại cầm hòa. Các cầu thủ khiến cho người xem không biết nghiêng về bên nào. Đoán trước ai thắng, ai thua thì lại càng khó. Và rồi sau những giây phút căng thẳng, hồi hộp chờ đợi và những pha cầu thót tim của hai đội chơi, kết quả đã được ngã ngũ. Đội thầy Vũ Văn Thịnh – thầy Phạm Ngọc Tú thắng đội thầy Quang Thới – thầy Thế Sơn với tỷ số đáng ngưỡng mộ: 25 – 23.

tinh-than-wellspring-4

Đội giải Nhất: Vũ Văn Thịnh – thầy Phạm Ngọc Tú

tinh-than-wellspring-5

Đội giải Nhì: thầy Quang Thới – thầy Thế Sơn

Những giải thưởng cho đội thắng cuộc không mang nặng giá trị vật chất nhưng tinh thần thì chứa chan. Sau khi kết thúc giải đấu, tất cả các cầu thủ và cả khán giả đã chung vui một bữa cơm thân mật tại nhà ăn của trường Wellspring.

tinh-than-wellspring-6

1…2…3…Zôôô!!!

Giải đấu đã kết thúc nhưng trong lòng khán giả cũng như cầu thủ còn đọng lại những niềm vui và hơn cả là ấn tượng về con người Wellspring – làm hết sức, chơi hết mình và rất thân tình, gần gũi. Mong rằng, những giải đấu sẽ tiếp tục được tổ chức, được mọi người tham gia, hưởng ứng nhiệt tình hơn nữa!

Hoàng Nguyễn Hương Giang – Học sinh 8A1

 & Đinh Hằng – Giáo viên Trung học