Tạm biệt Nhâm Thìn – Mong chờ Quý Tỵ

Một năm cũ đã qua đi để lại trong mỗi thầy cô, nhân viên trường Wellspring một niềm tự hào xen giữa những cung bậc cảm xúc của sự bồi hồi, xao xuyến. Tự hào về những thành tích đã đạt được trong năm vừa qua, bồi hồi hoài niệm về những kỉ niệm vui đã theo mọi người suốt một chặng đường dài và tự tin cùng nhau hướng tới một năm mới nhiều thành công.

Với sự quan tâm của Ban Giám đốc, vừa qua, ngày 2 tháng 2 năm 2013, Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết 2012 để cùng nhau nhìn lại một năm 2012 đầy cảm xúc. Năm Nhâm Thìn đã qua nhưng với mỗi cán bộ nhân viên của trường Wellspring, năm 2012 thật đặc biệt. Đây mới là mùa xuân thứ hai hoa đào nở khắp sân trường Wellspring, hai mùa xuân có lẽ quan trọng nhất trong chặng đường phát triển khởi đầu của Wellspring.

tam-biet-nham-thin-mong-cho-quy-ty-01

Bà Lê Tuệ Minh – Chủ tịch điều hành hệ thống trường Wellspring phát biểu trong Lễ Tổng Kết

Với trường Wellspring, mỗi năm hoạt động là một dấu ấn riêng biệt mà mỗi thành viên trong gia đình Wellspring có lẽ đều cảm nhận được điều đặc biệt đó. Từ những viên gạch đầu tiên, trải qua bao khó khăn nhưng cũng đầy kỉ niệm, trường Wellspring chúng ta trong năm vừa qua đã đạt được đững thành tích rất đáng tự hào: Wellspring chính thức được công nhận là Trường chuẩn Cambridge – UK, trở thành thành viên chính thức cung cấp khóa học Dự bị Đại học Quốc tế IFY của NCC – UK,… Wellspring đến nay đã có hơn 530 học sinh, một con số hết sức ấn tượng nếu bạn biết rằng ngôi trường mới bước sang tuổi đời thứ hai. Để đạt được thành tích rất đỗi tự hào đó, mỗi thành viên Wellspring đã gắn bó dưới một mái nhà cùng nhau làm việc hăng say, đóng góp hết sức mình vào sự lớn mạnh chung của ngôi trường. Biết bao giờ học, giờ làm cần cù, biết bao sự kiện, hoạt động lý thú và bổ ích, bao giọt mồ hôi đã rơi hòa cùng những giọt nước mắt của niềm vui khi chứng kiến thành quả của hôm nay. Dẫu cho tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần  đoàn kết, sáng tạo, đội ngũ giáo viên, cán bộ nhân viên không ngừng xây dựng và hoàn thiện hơn các chương trình giáo dục đưa đến cho học sinh, cùng nhau tiến lên xây dựng một Wellspring vững mạnh như những lời thơ vui của một người bạn mà bà Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Hội đồng Điều hành Hệ thống trường Wellspring đã chia sẻ :

Ngước mắt lên thấy trời cao đất rộng

Ngoái đầu lại thấy biển bạc bao la

Xung quang ta là khoảng trời rộng mở

Nhưng bước lùi lại là tụt xuống vực ngay.

Buổi Lễ Tổng kết diễn ra trong không khí ấm cúng, tràn ngập tiếng cười của ngày xuân. Niềm phấn khởi rạng ngời trên nét mặt của từng nhân viên.

tam-biet-nham-thin-mong-cho-quy-ty-02

Rất nhiều gương mặt cá nhân cũng như các phòng ban đã được tuyên dương bởi những đóng góp vào bảng thành tích chung trong năm vừa qua. Nhiều giải thưởng dành cho nhân viên, giáo viên xuất sắc và đạt nhiều thành tích đã được trao. Thấp thoáng trên những gương mặt của năm sự phấn khích đan xen cảm xúc tự hào về những cố gắng của mình.

tam-biet-nham-thin-mong-cho-quy-ty-03

Những nhân viên đạt nhiều thành tích của năm

tam-biet-nham-thin-mong-cho-quy-ty-04

Các giáo viên xuất sắc trog học kì I

Đan xen giữa biểu dương những gương mặt xuất sắc là các tiết mục ca nhạc hết sức ấn tượng đến từ chính giọng hát của giáo viên cũng như nhân viên Wellspring

tam-biet-nham-thin-mong-cho-quy-ty-05

Cô giáo Thúy Ngà – Tiểu học cùng anh Huy Hoàng – Dự án “phiêu” trong “Cơn mưa tình yêu”

tam-biet-nham-thin-mong-cho-quy-ty-06

Các thấy cô giáo đóng góp những tiết mục hết sức sôi động

Nhưng có lẽ điều làm mọi người có mặt tại nhà Passion Hall hôm nay phấn khích nhất có lẽ là phần bốc thăm trúng thưởng. Rất nhiều phần quà hấp dẫn thay cho lời chúc đầu xuân đầy ý nghĩa được tặng cho những người may mắn nhất trong buổi Tổng kết: bàn là, máy xay sinh tố, xe đạp, lò vi sóng,…và những phần quà Tết chúc mừng một năm mới an khang.

tam-biet-nham-thin-mong-cho-quy-ty-07

Những CBVN, giáo viên may mắn nhất của Lễ Tổng Kết 2012

Buổi Lể Tổng Kết năm 2012 như một món quà cuối năm đầy ý nghĩa mà Ban Giám Đốc Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring dành tặng cho các thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên Nhà trường. Nhân dịp Tết đến xuân về, kính chúc các anh chị, các thầy giáo, cô giáo một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng và tràn đầy năng lượng.

Sau bao cố gắng nỗ lực cùng năm Quý Tỵ 2013 đón chờ, Trường Wellspring đã – đang – tiếp tục đón nhận nhiều tin vui mới. Nào, hãy cùng gặp lại nhau vào dịp xuân mới để biết được những tin vui ấy là những tin gì nhé!

Bây giờ là lúc chúng ta cùng nắm tay nhau hát vang, tận hưởng không khí  tết đến, xuân về tràn ngập khắp muôn nơi như những lời hát đầy lắng đọng trong “Khúc giao mùa” :

Ta đi bên nhau đón xuân đang về tới

Hồn hòa vào cùng với đất trời

Xin nâng ly lên chúc nhau thêm hạnh phúc

Cuộc đời mãi thắm tươi

Cầm tay nhau bước trong giao thừa

Đón xuân đang về với tình yêu…trái đất này

Ta cùng bao người nhìn nhau ánh mắt hân hoan

Với bao niềm thương yêu cuộc đời.

Vũ Anh TuấnPhòng Tuyển sinh và Truyền thông