Quang Thới & Thanh Xuân – Cặp đôi vàng của trường trung học Wellspring


“Đó là chàng trai tài năng, hài hước và luôn mang lại cho người khác cảm giác tin cậy” (Thanh Xuân)

“Cá tính, trẻ trung, vui tươi là những ấn tượng ban đầu về Xuân (Quang Thới)

Nàng là Giáo viên Toán, chàng là tổ trưởng tổ Thể thao. Nàng vô cùng trẻ trung, “xì-tin” còn chàng là giám thị nổi tiếng nghiêm khắc. Nàng hướng ngoại còn chàng thiên về nội tâm, điềm đạm. Tưởng như đó là 2 tính cách trái ngược khó có thể dung hòa, vậy mà họ đã trở thành “cặp đôi vàng” của Trường Trung học Wellspring. Đám cưới được tổ chức đúng ngày 8-3 vừa qua trong sự chúc phúc của toàn trường là cái kết “đẹp như mơ” cho cặp đôi đầu tiên nên duyên dưới mái nhà Wellspring

Chúng ta hãy cùng đến với những điểm chung tuyệt vời của cặp đôi vàng này nhé!

Quang-Thoi-Thanh-Xuan-Cap-doi-vang-truong-trung-hoc-01

Quang-Thoi-Thanh-Xuan-Cap-doi-vang-truong-trung-hoc-02

Nơi tình yêu bắt đầu

Quang-Thoi-Thanh-Xuan-Cap-doi-vang-truong-trung-hoc-03

Bóng đá –  là điểm chung đầu tiên của 2 người và 2 người cũng “bén duyên” từ chính môn thể thao này.

Cô Xuân lại là fan bóng đá thứ thiệt nên ngay từ đầu vào trường, cô đã rất ngưỡng mộ khả năng chơi bóng của thầy Thới – rất dễ hiểu bởi thầy là tổ trưởng Tổ thể thao, bóng đá là chuyên ngành chính. Trong hoạt động chào mừng 20/11 hai năm trước, Công đoàn Công ty SSG phát động cuộc thi bóng đá nữ. Cô Xuân là cầu thủ cừ khôi của đội bóng Trung học và dĩ nhiên huấn luyện viên tài ba là thầy Thới. Kết thúc giải đấu cũng là nơi tình yêu của thầy cô bắt đầu! Trở thành “kỉ niệm tình yêu”, trái bóng tròn được đưa vào album ảnh cưới hết sức dễ thương của thầy cô.

Quang-Thoi-Thanh-Xuan-Cap-doi-vang-truong-trung-hoc-04

Nơi tài năng tỏa sáng

Quang-Thoi-Thanh-Xuan-Cap-doi-vang-truong-trung-hoc-05

Cả 2 thầy cô đều là những giáo viên Giỏi của Wellspring với những thành tích “khủng”. Tốt nghiệp ĐH Sư phạm khoa Toán song cô lại có bằng thạc sĩ Kinh tế. Trong quá trình làm việc tại Wellspring, nhiều năm liền Cô đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm Giỏi. Không hề “kém cạnh”, thầy lại luôn là ứng viên của danh hiệu “Giáo viên xuất sắc toàn diện”, có rất nhiều Học sinh đạt thành tích cao trong sự nghiệp.

Không những giỏi về chuyên môn, cả 2 thầy cô đều có rất nhiều tài năng, đặc biệt là văn nghệ. Cô Xuân từng là thành viên của nhóm nhảy BigToe, còn thầy đã xuất sắc giành giải Nhì cuộc thi “Wellspring’ avatar 2014” – cuộc thi tìm kiếm Gương mặt đại diện tài năng của Giáo viên Trung học. Với khả năng hát, nhảy cực siêu, 2 thầy cô trở thành cặp đôi hoàn hảo, không thể thiếu trên sân khấu và các hội thi văn nghệ của Nhà trường

Quang-Thoi-Thanh-Xuan-Cap-doi-vang-truong-trung-hoc-06

“Nam châm” tình cảm

Quang-Thoi-Thanh-Xuan-Cap-doi-vang-truong-trung-hoc-07

Sở dĩ gọi như vậy bởi cả 2 luôn nhận được sự yêu quý của học sinh. Hai người như những thỏi “nam châm” thu hút học sinh vậy. Học sinh yêu quý cô Xuân bởi cô là giáo viên trẻ cực “tâm lý”, thân thiện và sẵn sàng lắng nghe đủ thứ tâm sự của lũ “nhất quỷ nhì ma”. Còn với thầy Thới, học sinh sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ của thầy khi cần, bởi thầy luôn hết lòng, tận tâm và cực kỳ trách nhiệm.

Có lẽ vì vậy khi vào trang cá nhân của các thầy cô, thật dễ dàng để bắt gặp những “lời tỏ tình” dễ thương của học sinh dành cho họ – thật đáng để ghen tỵ!

 

Quang-Thoi-Thanh-Xuan-Cap-doi-vang-truong-trung-hoc-08

“Thương hiệu” được khẳng định

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu không nhắc đến điều này, bởi sự vui vẻ, hài hước là điểm chung vô cùng dễ nhận thấy ở 2 thầy cô. Hài hước và vui vẻ gần như đã trở thành “thương hiệu” của cặp đôi. Khả năng hài hước “thiên bẩm” của thầy và sự trẻ trung rạng rỡ của cô khiến cho bất kỳ ai tiếp xúc với họ cũng đều cảm thấy thực sự thoải mái, vui vẻ.  

Quang-Thoi-Thanh-Xuan-Cap-doi-vang-truong-trung-hoc-10

Tài năng, nhiệt huyết & hài huớc – là những điểm chung nổi bật của 2 thầy cô. Những điều đó đã từng bước gắn kết khiến họ trở thành “cặp đôi vàng”: là niềm “tự hào” của tập thể Giáo viên và là Idol của học sinh Trung học Wellspring.

Ban Sự kiện Trung học Wellspring