Hành trình Wellspring – Education Expert (E2 Việt Nam) chặng 1: Truyền cảm hứng

Với tinh thần luôn tự làm mới mình, sẵn sàng thay đổi và sáng tạo không ngừng trong công việc giảng dạy của các giáo viên của trường Wellspring, Diễn đàn Giáo dục Việt Nam – Đổi mới sáng tạo trên nền tảng CNTT năm 2020 (Education Exchange – gọi tắt là E2 Việt Nam) chính là một cơ hội để các thầy cô có thêm cảm hứng sáng tạo trong công việc và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp trong và ngoài trường.

Event E2

Trường Wellspring cùng với trường anh em Edison đã có một buổi phát động cuộc thi E2 Việt Nam với thật nhiều năng lượng, cảm hứng và thông tin giá trị đến từ các diễn giả: Cô Hồng Minh đến từ Microsoft Vietnam, Cô Trần Hương Quỳnh (Giải Nhất E2 Việt Nam 2019, Giải đặc biệt chung cuộc E2 toàn cầu tại Paris, Pháp 2019) và cô Nguyễn Thị Hải Hà (Giải đặc biệt chung cuộc E2 toàn cầu tại Budapest, Hungary 2016)

2

Cuộc thi E2 Việt Nam năm nay tạo ra một sân chơi phong phú dành cho các giáo viên và các nhà quản lý giáo dục Việt Nam với các mục tiêu:

🔹 Thúc đẩy và phát huy tính đổi mới sáng tạo trong việc dạy và học trên nền tảng ứng dụng CNTT.
🔹 Tăng cường nâng cao năng lực cho giáo viên, tạo ra cơ hội để các giáo viên công bố sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp trong ứng dụng CNTT của mình.
🔹 Tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, hợp tác giữa các nhà lãnh đạo giáo dục, lãnh đạo nhà trường, giáo viên, học sinh, phụ huynh, những công ty, nhà cung cấp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục và những người quan tâm tới giáo dục nói chung.
🔹 Lựa chọn những giáo viên xuất sắc nhất tham gia Diễn dàn Giáo dục Toàn cầu của Microsoft hàng năm.

1

Mong rằng, các thầy cô giáo của Wellspring và Edison sẽ tích cực tham gia cuộc thi và có nhiều sản phẩm, dự án sáng tạo và có tính ứng dụng cao, đem lại nhiều giá trị cho các học sinh thân yêu.
Chúc các thầy cô có một hành trình thật nhiều trải nghiệm quý giá!