Wellspring chính thức được CIE công nhận đạt Trường chuẩn Cambridge


Từ tháng 2/2012, Wellspring là trường song ngữ liên cấp đầu tiên tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại được công nhận là trường chuẩn Cambridge (VN229) cho cả 3 cấp học (từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông), trực tiếp bởi Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – Cambridge International Examination (CIE), Anh quốc.

chung nhan -wellspring

Thông cáo báo chí:

Ngày 23 tháng 2 năm 2012

Trường Tiểu học và Trung học Wellspring sẽ cung cấp nhiều văn bằng chứng chỉ mới

Chứng nhận Trường Quốc tế Cambridge đã được trao cho một trường trong nước.

Trường Tiểu học và Trung học Wellspring đã được trao chứng nhận Trường Quốc Tế bởi Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế trường Đại học Cambridge – CIE (Cambridge International Examination), Vương quốc Anh. Trường Tiểu học và Trung học Wellspring sẽ cung cấp nhiều văn bằng chứng chỉ được công nhận toàn thế giới bao gồm chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge, viết tắt là Cambridge IGCSE (International General Certificate of Secondary Education).

Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế trường Đại học Cambridge là nhà cung cấp các chương trình giáo dục và văn bằng quốc tế lớn nhất thế giới cho lứa tuổi 5 -19. CIE cung cấp rất nhiều loại chương trình và văn bằng quốc tế khác nhau. Các chương trình của Cambridge được triển khai tại hơn 9000 trường tại hơn 160 quốc gia và được công nhận bởi các trường đại học, các tổ chức giáo dục và các nhà tuyển dụng trên thế giới.

Bà Ann Puntis, Giám Đốc điều hành Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế trường Đại học Cambridge, cho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Trường Tiểu học và Trung học Wellspring đã chính thức trở thành Trường Quốc tế Cambridge và chúng tôi hy vọng thiết lập một mối quan hệ lâu dài và hiệu quả, mang lại lợi ích lớn cho các học sinh trong khu vực.”

Trở thành một Trường Quốc tế Cambridge, Trường Tiểu học và Trung học Wellspring sẽ cung cấp cho các học sinh tại Việt Nam những văn bằng danh tiếng quốc tế, được công nhận bởi các tổ chức giáo dục và các nhà tuyển dụng toàn cầu.

Bà Lê Tuệ Minh, Chủ tịch Hội đồng Điều hành Hệ thống Trường cho biết: “Trường Tiểu học và Trung học Wellspring rất tự hào được hợp tác với Cambridge để có thể mở rộng các khóa đào tạo cũng như cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng quốc tế ngay tại Việt Nam.”

(Hết)

 Thông tin thêm

Giới thiệu về CIE

Hội đồng Khảo thí Quốc tế trường Đại học Cambridge (CIE – Cambridge International Examination) là nhà cung cấp các chương trình giáo dục và văn bằng quốc tế lớn nhất thế giới cho lứa tuổi 5 -19. CIE cung cấp rất nhiều loại chương trình và văn bằng quốc tế khác nhau. Các chương trình của Cambridge được triển khai tại hơn 9000 trường tại hơn 160 quốc gia và được công nhận bởi các trường đại học, các tổ chức giáo dục và các nhà tuyển dụng trên thế giới.

CIE là một bộ phận của Hội đồng Đánh giá Cambridge (Cambridge Assessment Group), một tổ chức phi lợi nhuận và một bộ phận của Đại học Cambridge. CIE có bề dày truyền thống về nghiên cứu và phát triển. CIE không ngừng cải tiến các chương trình của mình và đưa ra những môn học và chứng chỉ mới. Cambridge cung cấp một sự hỗ trợ toàn diện cho mạng lưới các trường Cambridge đã được công nhận.

 

Download thông cáo báo chí phiên bản tiếng anh tại đây

Danh sách các trường công nhận văn bằng CIE:  http://recognition.cie.org.uk/

                                                                                           http://prd.cie.org.uk/i-want-to/find-a-cambridge-school