Bán trú


Bữa ăn

Các chất dinh dưỡng cung cấp hàng ngày cho trẻ qua thức ăn không chỉ để trẻ phát triển về thể chất, tâm lý mà còn cung cấp năng lượng cho trẻ học tập. Nhận thức được đặc thù trên, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao của trường Wellspring rất chú trọng đến việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho các em học sinh để giúp các em thông minh, khoẻ mạnh và phòng chống được bệnh tật.

ban tru

Wellspring xây dựng hệ thống nhà  ăn có công suất phục vụ 1500 học sinh một ca với các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, theo tiêu chuẩn hệ thống trường học Anh về chăm sóc bữa ăn học đường. Với thiết kế mở, gần gũi với môi trường bên ngoài, học sinh có thể sử dụng cả không gian trong nhà và ngoài trời. Bếp ăn hiện đại, sạch sẽ theo tiêu chuẩn Quốc tế, luôn đảm bảo cung cấp thực phẩm tươi mới.

Mỗi ngày học tại trường các em sẽ được cung cấp 2 bữa ăn chính là bữa sáng và bữa trưa, 1 bữa ăn nhẹ vào buổi chiều để đảm bảo độ cân bằng dinh dưỡng và nhu cầu năng lượng cho các em vận động và học tập sáng tạo. Thành phần các bữa ăn của các em rất đa dạng, các món ăn được thay đổi hàng ngày; ngoài ra, các em học sinh còn thường xuyên được ăn bữa chính theo hình thức thực đơn tự chọn với các món ăn hết sức phong phú để tạo sự ngon miệng và thích thú cho trẻ khi ăn.

Ngủ trưa

Nhà trường có khu nghỉ trưa riêng cho học sinh. Các em khối tiểu học 100% học sinh sẽ ngủ tại phòng nghỉ trưa. Mỗi học sinh được trang bị 01 đệm, 01 gối và 01 chăn riêng. Các đồ dùng phục vụ các em nghỉ ngơi sẽ được vệ sinh hàng tuần.

ban-tru

Đối với học sinh từ THCS trở lên, các em có thể lựa chọn ngủ trưa hoặc có thể lên thư viện của trường để học tập và nghiên cứu, tham gia các hoạt động giải trí khác như đọc sách, xem phim tại phòng chiếu phim, các forum trao đổi các vấn đề về kỹ năng sống, giao tiếp,.v.v.

Xe bus đưa đón học sinh

Với mục đích đem lại tiện nghi và sự an toàn cao cho học sinh, trường Wellspring có một đội xe đưa đón gồm các xe tốt nhất loại 16 và 29 chỗ với các lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, sức khỏe và đạo đức tốt. Lộ trình xe được xây dựng và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với vị trí của gia đình học sinh. Việc đưa đón học sinh được thực hiện với 2 hình thức là đưa đón tại nhà và đưa đón theo tuyến cố định.

Nhà trường sử dụng hệ thống xe 16 chỗ và 29 chỗ hiện đại hang đầu để đưa đón học sinh tại nhà và theo tuyến.

Bản đồ điểm đón cố định xe bus trường Wellspring

ban-tru