Thông điệp của Hiệu trưởng


 Các con học sinh Wellspring thân mến,

Chỉ ít giờ đồng hồ nữa thôi là các con sẽ bước vào một năm học mới, năm học thứ 6 của ngôi trường với tuổi đời rất trẻ này. Cô có vài lời muốn chia sẻ tới toàn thể học sinh Trung học cơ sở. 

ngoc lanCô Nguyễn Ngọc Lan – Hiệu trưởng trường Trung học Cơ sở Wellspring

Cô xin bật mí với các con bài hát chủ đề của lễ khai giảng năm nay được lựa chon là bài hát  “The Power of the Dream” của ca sỹ Celine Dion. Bài hát về những sức mạnh của những giấc mơ và những bài học chúng ta cần có, những thử thách khiến cuộc sống của chúng ta đáng sống hơn bao giờ hết.

Trong cuộc sống, cần lắm những bài học, những thách thức để chinh phục những giấc mơ của mình. Hãy đừng sợ hãi. Hãy dám mơ ước và mạnh dan tin vào giấc mơ của mình, các con nhé!

Vì sao cô lại  mãnh liệt tin tưởng  vào điều đó? Vì các con sẽ không đơn độc  trên con đường chinh phục những thử thách, hiện thực hóa giấc mơ, đam mê của mình. Dưới mái nhà Wellspring ấm áp, sự khác biệt trong cá tính, suy nghĩ, quan điểm, và mong ước của các con sẽ luôn được tôn trọng.  Đứng đằng sau các con là đội ngũ các thầy cô miệt mài ngày đêm để đem đến các bài học thú vị nhất, đem lại niềm hạnh phúc học tập, sáng tạo và khám phá cuộc sống của các con.

Các con hãy vững tin rằng  trên chặng đường chinh phục những thách thức học thuật luôn có sự đồng hành của các thầy cô. Tình yêu của các thầy cô dành cho các con sẽ chắp cánh cho các con bay cao bay xa tới những chân trời trí thức.

Chúc các con một năm học mới tràn ngâp niềm vui, đạt nhiều kết quả tốt! Hãy luôn tin vào “The Power of The Dream! ”.  Hãy để ngọn lửa của giấc mơ cháy mãi!

 Các bài viết liên quan:
> “I’d reach I’d reach so much higher” – Chủ đề cho một năm học mới đầy hào hứng